Ông chủ dầu ăn Tường An lãi gần 2 tỷ đồng mỗi ngàyDoanh thu tăng hơn 20% nhưng chi phí đội lên khiến lợi nhuận của Kido quý I đi ngang so với cùng kỳ, đạt hơn 150 tỷ đồng.
Vì sao thương vụ sáp nhập dầu ăn Tường An vào Kido chậm trễ?Kế hoạch thoái vốn Nhà nước của SCIC tại Vocarimex bị trì hoãn kéo theo việc Kido chưa thể sáp nhập công ty con là dầu Tường An.
Kinh hoàng “công nghệ” tái sản xuất dầu ănChỉ cần bỏ ra với 22.000 đồng, người tiêu dùng có thể mua được 1 lít dầu ăn có gắn nhãn mác như loại dầu ăn Tường An, Trường An hay Cooking oil…Ít ai biết rằng xuất xứ, nguồn gốc của loại dầu ăn này từ đâu mà có.
Siêu thị Co.opmart cháy hàng khuyến mãi ?Hàng loạt sản phẩm khuyến mãi tại hệ thống siêu thị Co.opmart trong 3 ngày cuối tuần này có nguy cơ cháy hàng vì giảm giá quá mạnh. Cụ thể, thứ 6 ngày 2/9, trà Olong Tea Plus tất cả 6 chai chỉ 2.000đ (giảm 32.200đ so với giá gốc), sữa đặc Ngôi sao Phương Nam chỉ 2.000đ cho cả 2 hộp (giảm 31.600đ so với giá gốc), dầu ăn Tường An giá chỉ 8.000đ cho mỗi chai 1 lít (giảm 30.500đ so với giá gốc).
Thông điệp ý nghĩa từ bộ quà Tết 2025 của Tường AnTường An - thương hiệu đã gắn bó với gian bếp Việt qua hàng chục năm, giới thiệu bộ quà Tết 2025, mang thông điệp yêu thương và giá trị thiết thực.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Gặp lại người hùng cầm búa đập tường cứu người gây sốt ở Hà NộiTừ một người chạy xe ôm, Tuấn chuyển hướng bán hàng online. Cuộc sống của cậu có nhiều thay đổi tích cực hơn.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Nổ nồi hấp ở xưởng sản xuất trầm tại TPHCM, một bé gái bị thươngVụ nổ xảy ra tại cơ sở sản xuất trầm hương ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TPHCM), khiến một bé gái bị thương, 5 nhà dân bị sập tường, vỡ cửa kính.