01:07Lão nông Trần Văn Tiếp nói về việc trồng dưa hấu độc lạLão nông Trần Văn Tiếp nói về việc trồng dưa hấu độc lạ
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Mẹ đảm trồng dưa hấu trên sân thượng thu 600 trái mỗi vụNhìn giàn dưa hấu nặng trĩu quả, thu tới 600 quả của chị Thanh trên sân thượng, nhiều người không khỏi bất ngờ.
Vụ công nhân ở Hải Phòng ngộ độc tập thể: Nguyên nhân do món cá thu khoTheo Sở Y tế Hải Phòng, nguyên nhân khiến hơn 100 công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm phải nhập viện là do hàm lượng histamine trong món cá thu kho cao quá giới hạn.
Đình chỉ bếp ăn khiến 127 công nhân đóng tàu ngộ độcTối 27/6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ban hành công văn, yêu cầu Sở Y tế Hải Phòng đình chỉ ngay bếp ăn tập thể khiến 127 công nhân công ty đóng tàu ở Hải Phòng ngộ độc phải nhập viện.
Số công nhân của công ty đóng tàu ở Hải Phòng nhập viện tiếp tục tăngTính đến cuối giờ chiều nay (27/6), số công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm (Hải Phòng) nhập viện tiếp tục tăng lên con số 127, nghi do ngộ độc thực phẩm.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
55 học sinh Hà Giang nghi ngộ độc sau tiệc Trung thuSau buổi tiệc liên hoan trung thu tối 15/9, có 55 em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Xín Mần nghi bị ngộ độc, các em sau đó được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần để điều trị.
Xem kiểu bổ dưa hấu... bằng móng tay khiến ai cũng tròn mắtMới đây, người dùng mạng xã hội có dịp được chứng kiến một cách bổ dưa hoàn toàn mới lạ và không cần dùng dao.
Dưa hấu tí hon “độc”, “lạ” của lão nông Sa ĐécLà người thích sưu tầm những loại giống cây, hoa “độc”, “lạ”, ông Trần Văn Tiếp (tên thường gọi là ông giáo Tiếp), thuộc xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc là người đầu tiên trồng thành công loại dưa Pepino có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
TPHCM: Săn trái cây "độc, lạ" phục vụ "thượng đế" ngày TếtNăm nay, mỗi giỏ trái cây có yếu tố "độc, lạ" được bán với giá 6 triệu đồng/giỏ, các giỏ quà “bình dân” hơn cũng có giá khoảng 3,5 triệu đồng/giỏ.
Cô giáo đảm nấu loạt món ngon từ vỏ đến ruột dưa hấuTừ loại trái cây quen thuộc là dưa hấu, chị Thu Hằng đã tận dụng mọi bộ phận như vỏ, cùi, ruột để chế biến thực đơn hơn chục món ngon như gỏi Thái, canh dưa hấu, trà, mứt dưa hấu,...