Khách Việt kể lần du lịch Israel: Vừa nhập cảnh phải sơ tán khẩn cấpTừng đặt chân tới 60 quốc gia trên khắp thế giới, nhưng anh Trường nhận thấy chưa có chuyến đi nào vất vả và nguy hiểm như đến Israel bởi luôn trong tình trạng "vừa đi vừa chạy".
Israel cáo buộc Iran đứng sau vụ nổ bom ở sân bay BulgariaIsrael đã đổ lỗi cho Iran trong vụ đánh bom chiếc xe buýt chở khách du lịch Israel tại sân bay bên bờ Biển Đen của Bulgaria vào hôm qua. Cho đến nay, ít nhất 7 người thiệt mạng và khoảng 30 người bị thương.
Hệ lụy từ việc Israel gia tăng tấn công Hezbollah tại Li BăngViệc Israel gia tăng tấn công lực lượng Hezbollah trong những ngày gần đây và mở rộng hiện diện quân sự tại Li Băng đã gây ra những hậu quả tồi tệ.
Tổng Trump nêu điều kiện mới cho thỏa thuận hòa bình với IranTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông không vội ký thỏa thuận hòa bình với Iran cho đến khi các nước Trung Đông đồng ý tham gia vào Hiệp định Abraham nhằm bình thường hóa quan hệ với Israel.
Tour Trung Đông gần 100 triệu đồng, khách Việt chấp nhận hủy lo xung độtTrước diễn biến căng thẳng tại một số điểm nóng trên thế giới, nhiều doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đã chủ động tạm dừng tour Iran, Israel, Jordan, Ai Cập, Pakistan...
Israel tuyên bố không kích "mọi mặt trận" sau cuộc tấn công của IranIsrael tuyên bố tăng cường chiến dịch không kích, tấn công Iran trên mọi mặt trận khi cuộc chiến đã kéo dài 3 tuần.
Việt Nam thông tin về tình hình công dân và tàu mắc kẹt ở Trung ĐôngViệt Nam đã đề nghị các nước Trung Đông hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các công dân Việt Nam mắc kẹt rời khỏi khu vực bị ảnh hưởng bởi xung đột.
Dubai hóa "thành phố ma" sau các cuộc tập kích từ IranDubai gần như không thể nhận ra sau khi Iran tập kích nhắm vào căn cứ quân sự của Mỹ tại đây.
Iran tấn công vị trí trọng yếu của Mỹ, tuyên bố "chiến thắng đang đến gần"Iran tuyên bố tấn công các vị trí của Mỹ và Israel trong khu vực, đồng thời khẳng định “chiến thắng đang đến gần”.
Khói lửa khắp Trung Đông khi Mỹ - Israel và Iran "ăn miếng, trả miếng"Các cuộc không kích "ăn miếng, trả miếng" giữa Mỹ - Israel và Iran gây thiệt hại đáng kể cho hàng loạt thành phố lớn ở khu vực Vùng Vịnh, nơi Washington đặt căn cứ quân sự.
Iran mở lại một phần không phậnCơ quan Hàng không Dân dụng Iran cho biết nước này đã mở cửa trở lại một phần không phận vào ngày 18/4 đối với các chuyến bay quốc tế băng qua khu vực phía đông lãnh thổ.