Du lịch Hòn Gai đang bắt đầu thức giấcNhững năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long bắt đầu chú trọng phát triển Hòn Gai, đưa vùng đất này đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những người quan tâm đến du lịch trải nghiệm và khám phá văn hoá địa phương.
Hòn Gai – Tâm điểm mới của du lịch Quảng NinhSong song với những giá trị về văn hoá truyền thống, sự phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch cao cấp sẽ là đòn bẩy để du lịch Hòn Gai phát triển.
Áp thấp nhiệt đới di chuyển ổn định, miền Bắc rét về đêm và sángDự báo trong 2-4 ngày tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển ổn định theo hướng Tây Tây Nam với cường độ cấp 6, giật cấp 8. Thời tiết tại miền Bắc trời rét về đêm và sáng.
Quảng Ninh khai thác tiềm năng du lịch từ di sản vùng thanKhông chỉ có Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh đang phát triển du lịch di sản công nghiệp vùng than, nơi du khách khám phá vẻ đẹp lao động và hành trình “từ than đen đến màu xanh”.
Hồ Núi Cốc – Điểm đến du lịch sức khoẻ mới trên bản đồ châu ÁKhi giới thượng lưu đã sở hữu nhiều thứ mà tiền có thể mua được, họ bắt đầu kiếm tìm những tài sản vô giá, đó là sức khỏe. Với 60 phút từ Hà Nội, Hồ Núi Cốc hiện ra với thiên nhiên tươi đẹp cùng phương pháp tái tạo sức khoẻ theo chuẩn quốc tế.
Công ty liên quan Thaiholdings làm dự án gần 1,3 tỷ USD ở Phú QuốcCông ty liên quan đến Thaiholdings sẽ triển khai dự án Enclave Phú Quốc quy mô 196ha, với tổng mức đầu tư gần 33.900 tỷ đồng.
Người dân Hạ Long thở phào khi bão Ragasa suy yếuKhác với những dự đoán từ ngày đầu khi bão Ragasa mới hình thành và phát triển, cơn bão số 9 không gây ảnh hưởng tới đất liền Việt Nam, cũng như riêng tỉnh Quảng Ninh.
Quần đảo Cát Bà: Danh thắng Việt Nam vươn tầm quốc tếTheo UNESCO, Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà được xem là bảo tàng địa chất, chứa đựng những di sản với giá trị nổi bật toàn cầu, nơi chứng kiến những thay đổi đặc trưng trong lịch sử phát triển của trái đất.
00:12Nước biển ở Hạ Long phát ánh sáng xanh trong đêmKhoảnh khắc một vùng nước biển ở Hòn Gai (Hạ Long, Quảng Ninh) bất ngờ phát thứ ánh sáng màu xanh dương kỳ ảo trong đêm được nhiều du khách ghi lại, thu hút sự chú ý.
Tập huấn dùng hệ thống nhận dạng tự động cho toàn bộ tàu du lịch Hạ LongHơn 80% tàu du lịch Vịnh Hạ Long đã lắp thiết bị định vị AIS, toàn bộ còn lại cam kết hoàn thành trước 15/8 để bảo đảm an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tìm thêm 4 thi thể khi trục vớt tàu Vịnh Xanh, số người chết lên tới 35Rạng sáng 20/7, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 4 thi thể nạn nhân trong quá trình trục vớt tàu du lịch Vịnh Xanh. Số thi thể được tìm thấy đã lên tới con số 35.
Con trăn dài 2m xuất hiện ở bến tàu du lịch Nha TrangMột con trăn dài 2m xuất hiện trên cây ven vỉa hè, gần bãi xe của bến tàu du lịch Nha Trang (Khánh Hòa). Một số người dân đã mang dụng cụ bắt cá thể trăn đưa đi nơi khác.