Mất tận 2 năm để hãng xe điện Mỹ này bổ sung… cần xi-nhanTrong khi lô xe được sản xuất sau này sẽ có sẵn, các chủ xe hiện tại phải chi ra gần 9 triệu đồng để sở hữu một trang bị tưởng chừng tối thiểu này.
Xe điện Trung Quốc có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giớiVượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Porsche Taycan Turbo GT, Lamborghini Revuelto hay Tesla Model S, ba mẫu xe năng lượng mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giới đều đến từ Trung Quốc.
Tesla Model 3+ đi được 830 km/lần sạc, giá quy đổi hơn 900 triệu đồngPhiên bản mới của Model 3 là mẫu Tesla đi được xa nhất sau mỗi lần sạc tại thị trường Trung Quốc, chỉ cần 15 phút nạp năng lượng để có thể chạy hơn 280km.
Pin ô tô điện liệu có nhanh xuống cấp, kiểm tra 1.300 xe và kết quả bất ngờMột nghiên cứu mới đã đập tan những "truyền thuyết" về sự xuống cấp của pin ô tô điện.
Lãnh đạo Tesla bị các blogger ô tô cười nhạo vì ca ngợi quá lố mẫu Model YTesla vừa ra mắt mẫu SUV 6 chỗ Model Y L tại Trung Quốc, và không gian bên trong xe, đặc biệt là hàng ghế thứ ba chật chội, lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông.
Chuyện ở Tesla: 1.000 tỷ USD có thể giữ chân Elon Musk?Tesla đề xuất gói thưởng nghìn tỷ USD cho Elon Musk, giữa lúc mảng xe điện lao dốc. Canh bạc robot liệu có đủ sức giúp ông trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên?
Tesla, Elon Musk và 4 chữ có thể định đoạt cả năm 2025Khi Tesla lún sâu vào khủng hoảng, một nhà phân tích kỳ cựu lại quả quyết: “Chúng ta đã chạm đáy rồi”. Đó là bước ngoặt hay chỉ là cú nảy cuối cùng?
Elon Musk và con đường trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiênTesla đang chơi canh bạc lịch sử: gần 1.000 tỷ USD cho Elon Musk, mục tiêu vốn hóa vượt Microsoft và Nvidia, hứa hẹn vị CEO trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên.
Tesla "thất thế" tại Mỹ, khách hàng giảm mức độ trung thànhDanh mục sản phẩm đang dần lỗi thời và quan điểm chính trị của cá nhân ông chủ Elon Musk được cho là những yếu tố chính góp phần vào sự thay đổi có phần hài hước này.
Mẫu xe bán chạy nhất thế giới năm 2024 là SUV điệnCó tới 8 trong 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2024 là xe gầm cao, và 6/10 là xe châu Á.
Tesla bị tố "đánh úp" các đại lý và người mua xeTrước phản ứng của các đại lý, chính phủ Canada đã bác đơn đề nghị hỗ trợ của Tesla.
Thế "kẹt giữa 2 làn sóng" của ông Musk khi Mỹ - Trung căng thẳng thuế quanCăng thẳng thương mại ngày càng leo thang giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đang đẩy tỷ phú Elon Musk và hãng xe điện Tesla của ông vào thế khó khăn.