04:04Diễn viên hài kịch câm “ngớ ngẩn” một cách… tài năngDiễn viên hài kịch câm “ngớ ngẩn” một cách… tài năng
Cựu HLV ĐT Anh Eriksson bị “làm giả”<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">Diễn viên hài kịch <SPAN lang=EN style="mso-ansi-language: EN">Derek Williams đã khiến một CLB lớn ở <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">Mexico</st1:place></st1:country-region> cũng như báo giới nước này được phen bẽ bàng khi hóa trang thành HLV Eriksson để lừa phỉnh mọi người.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></SPAN></P>
Đằng sau ồn ào phim TếtNếu những bộ phim chiếu Tết của Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc "mua vui cũng được một vài trống canh" thì chừng nào chúng ta mới có được những bộ phim "lớn"?
Cận cảnh căn hộ 10 tỷ đồng, chứa nhiều kỷ niệm của diễn viên Trung RuồiSau hai lần đổi nhà, Trung Ruồi khá hài lòng với căn hộ mình mới tậu. Đây là khối tài sản sau nhiều năm nam diễn viên chăm chỉ đi diễn, giá trị căn nhà lên đến 10 tỷ đồng.
Hà Xuyên "Biệt động Sài Gòn": Giai nhân một thời, U70 cuộc sống bình yên40 năm sau vai diễn tình báo Ngọc Mai trong bộ phim "Biệt động Sài Gòn", NSƯT Hà Xuyên vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Ở tuổi U70, bà có cuộc sống bình dị, yên vui bên gia đình, bạn bè.
"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?Mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé mùa Tết Ất Tỵ, "Bộ tứ báo thủ" vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng. Nhiều ý kiến nói đây là "phim tệ nhất" của đạo diễn Trấn Thành.
Diễn viên Lê Quốc Nam: "Tôi học hỏi nhiều từ đạo diễn Hàm Trần"Là "cây hài" nổi tiếng miền Nam, diễn viên Lê Quốc Nam gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong series truyền hình thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn Hàm Trần.
"Emilia Pérez" của Selena Gomez thắng lớn tại Quả cầu vàng 2025Bộ phim nhận 10 đề cử tại Quả cầu vàng 2025 - "Emilia Pérez" - đã có chiến thắng thuyết phục tại lễ trao giải năm nay với tổng cộng 4 giải thưởng, trong đó có giải Phim hài kịch/nhạc kịch hay nhất.
Phương Mỹ Chi bật khóc khi đóng cảnh múa lửa trong phim "Nhà gia tiên"Ca sĩ Phương Mỹ Chi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong phim "Nhà gia tiên".
Trung Ruồi từng không có 3.000 đồng uống trà đá, kể góc khuất ở "Táo quân"Nam diễn viên được chú ý với vẻ "xấu lạ" trên sân khấu khẳng định sẽ không thẩm mỹ để đẹp hơn. Anh từng có tuổi thơ vất vả và kể những bí mật khi tập "Táo quân".
"Gặp nhau cuối tuần" trở lại VTV3 sau gần 2 thập kỷThông tin chương trình "Gặp nhau cuối tuần" trở lại VTV3 sau 19 năm phát sóng, nhận được sự chú ý và khiến khán giả "đứng ngồi không yên".
Vẻ ngoài điển trai của diễn viên cao 1,83m phim "Đi về miền có nắng"Đảm nhận vai Thái trong phim "Đi về miền có nắng" chiếu trên VTV3, diễn viên trẻ Trung Tuấn gây chú ý với vẻ ngoài điển trai được ví như "soái ca".