Lý do ngày càng nhiều trẻ em bị viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn...Dị ứng đang trở thành một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất ở trẻ em, với tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng.
Ô nhiễm không khí ở mức xấu, nguy cơ ảnh hưởng sức khỏeTheo PGS.TS Nguyễn Văn Đĩnh, Giám đốc Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, BVĐKQT Vinmec Times City, ô nhiễm không khí là yếu tố nguy cơ hàng đầu gây tổn thương hệ hô hấp, miễn dịch, làm tăng tỷ lệ mắc cũng như bùng phát nhiều bệnh lý.
Lộ diện chìa khoá mở cửa công nghiệp đường sắt “Made in Vietnam”Nghị định 319 không chỉ gỡ nút thắt cơ chế mà còn mở lối cho doanh nghiệp Việt như Hòa Phát, Thaco... tham gia chế tạo, nội địa hóa thiết bị và hạ tầng đường sắt.
Cảnh báo 2 bệnh lý dễ nhầm lẫn gây hệ quả khó lường khi TPHCM trở lạnhNhững ngày gần đây, thời tiết TPHCM trở lạnh với nền nhiệt xuống thấp vào ban đêm và sáng sớm. Nhiều người bắt đầu ngày mới bằng những cơn hắt hơi, nghẹt mũi khiến sinh hoạt bị gián đoạn.
Sếp Deloitte: Phải chấm dứt nhìn ESG như một loại "thuế" hay thứ làm đẹpBà Trần Thị Thúy Ngọc - Phó tổng giám đốc Deloitte Việt Nam - nêu doanh nghiệp cần chủ động đón đầu quy định về ESG thay vì chờ khi pháp luật trong nước bắt buộc.
Dreame AirPursue PM20: Máy lọc không khí đa tính năng nhưng có cần thiết?Máy lọc không khí Dreame AirPursue PM20 cạnh tranh với một số đối thủ trong cùng phân khúc như Dyson Purifier Hot + Cool HP2 De-NOx, LG PuriCare AeroTower.
Điều trị đích mở ra hy vọng kiểm soát hen phế quản, viêm mũi dị ứngVới nhiều người, các bệnh viêm mũi dị ứng, hen phế quản… là nỗi ám ảnh vì bệnh tái diễn, kéo dài dai dẳng. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phương pháp điều trị đích, bệnh được kiểm soát hiệu quả hơn.
Từ siêu âm tim đến can thiệp bào thai: Cứu trẻ ngay trước khi chào đờiNhờ siêu âm tim thai, rất nhiều em bé được phát hiện sớm các dị tật tim bẩm sinh, thay đổi chiến lược điều trị, mang lại sức khỏe tốt nhất cho trẻ.
Dự kiến chi hơn 5,5 tỷ đồng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ APEC 2027Công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ APEC 2027 tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm là bồi dưỡng kiến thức hội nhập, đào tạo lễ tân và ngoại ngữ, bảo đảm an ninh, y tế, ý thức văn minh đô thị.
3 lầm tưởng phổ biến về bệnh viêm mũi dị ứngỞ Việt Nam, cứ 10 ca bệnh liên quan đến tai mũi họng thì có khoảng 3 ca (32%) là viêm mũi dị ứng. Dù vậy, nhiều người vẫn có những lầm tưởng về viêm mũi dị ứng, không điều trị hoặc tự điều trị sai cách khiến bệnh kéo dài và dễ thành mạn tính.
Mặt như kim châm những ngày Hà Nội ô nhiễm không khíNhững ngày Hà Nội chìm trong lớp sương mù trắng đục, nhiều người bắt đầu ghi nhận tình trạng da đỏ rát và châm chích mỗi khi ra đường.
Tổng giám đốc TPBank: Công nghệ là nền tảng đưa ESG vào vận hành thực chấtTổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng chia sẻ hành trình chọn công nghệ và ESG làm nền tảng phát triển, giúp ngân hàng mở rộng quy mô, tối ưu chi phí và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.