Phân biệt dưa Trung Quốc giả danh dưa lưới Đà LạtTừ tháng 6 đến nay là thời điểm chính vụ của dưa lưới Trung Quốc. Loại trái cây này đang xâm nhập thị trường Việt Nam với số lượng lớn. Nhiều nơi tuy bán dưa Trung Quốc nhưng lại trưng bảng “Dưa lưới Đà Lạt bao ngọt”, “Dưa ngọt Sài Gòn”… nên ngay cả các nhà hàng, quán ăn cũng mua nhầm.
00:32Robot hình người H2 thể hiện sức mạnh và các kỹ năng võ thuật ấn tượngRobot hình người của Trung Quốc đã gây kinh ngạc khi thực hiện thành công các động tác võ thuật phức tạp, bao gồm nhảy lên đá song phi và lộn người đá vỡ cả một trái dưa hấu.
00:50Robot H2 của Unitree thể hiện kỹ năng múa ba lê, đánh võRobot hình người của Trung Quốc đã gây kinh ngạc khi thực hiện thành công các động tác võ thuật phức tạp, bao gồm nhảy lên đá song phi và lộn người đá vỡ cả một trái dưa hấu.
Vì sao nên ăn dưa chuột mỗi ngày?Theo các chuyên gia, thêm dưa chuột vào khẩu phần ăn mỗi ngày không chỉ tốt cho bệnh nhân tiểu đường, mà với người bình thường, việc ăn dưa chuột cũng giúp duy trì ổn định lượng đường trong máu.
Anh Tây nức nở khen cơm nhà Việt Nam ngon miệng, tiết lộ món ăn gây nghiệnĐoạn video ghi cảnh chàng trai người Pháp thưởng thức bữa cơm nhà Việt Nam, trong đó có món thịt kho ruốc thu hút người xem. Vị khách khẳng định món ăn có thể "gây nghiện".
Chàng kỹ sư công nghệ rời phòng lạnh ra ruộng và triết lý “4 không”Từ một kỹ sư công nghệ thông tin, anh Phương đã chọn rẽ hướng về ruộng đồng, đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Đà Nẵng, kiên trì theo đuổi triết lý “rau sạch 4 không”.
Trung Quốc: Robot hình người thể hiện kỹ năng võ thuật đáng kinh ngạcRobot hình người của Trung Quốc đã gây kinh ngạc khi thực hiện thành công các động tác võ thuật phức tạp, bao gồm nhảy lên đá song phi và lộn người đá vỡ cả một trái dưa hấu.
Cơm bình dân 100.000 đồng ở Hà Nội: Thịt, cá hàng tuyển, mặt bằng đắt đỏ?Theo chủ quán cơm ở Hà Nội, mức giá cao của các suất cơm xuất phát từ chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ (100 triệu đồng/tháng) và việc sử dụng nguyên liệu tuyển chọn, chế biến cầu kỳ.
Chiêm ngưỡng trái dưa hấu nặng gần 100kg gây sửng sốtTrái dưa hấu nặng gần 100kg, đường kính hơn 80cm, cần 4 người mới khiêng đã lập kỷ lục tại lễ hội dưa hấu Bắc Kinh (Trung Quốc), gây choáng ngợp với nhiều người.
Truy vết từng thành phần nguyên liệu vụ ngộ độc bánh mì ở TPHCMBơ được làm từ trứng gà, dầu ăn và chanh. Trứng gà được mua ở cơ sở kinh doanh trứng gia cầm trên đường Điện Biên Phủ. Pate được chủ cơ sở mua ở cửa hàng trên đường Nguyễn Thiện Thuật...
“Cây làm giàu” mất mùa, trượt giá khiến nông dân thua lỗ nặngKhông chỉ giảm về năng suất và chất lượng, giá dưa vàng còn “tụt dốc không phanh”, khiến nông dân ở Thanh Hóa thua lỗ. Nhiều gia đình không dám gối vụ tiếp theo.
"Ngón tay của người chết": Loại trái cây kỳ lạ nhất hành tinhVào mùa thu, một loại cây bụi ở châu Á lại mọc ra một loại quả có hình dáng đáng sợ: những "ngón tay của người chết".