Chiến tranh khiến dân thường bị thương vong cao kỷ lụcSố liệu từ một kết quả nghiên cứu cho thấy, năm 2024 đã có 61.353 người thiệt mạng hoặc bị thương dù không hề tham gia vào các hoạt động chiến đấu.
01:35Ukraine tan hoang trong "mưa bom bão đạn"Những tòa nhà bị phá hủy, dân thường bị thương và nỗi sợ hãi thường trực bủa vây cuộc sống của nhiều người Ukraine trong 2 ngày chiến sự nóng bỏng.
Ukraine tan hoang trong "mưa bom bão đạn"Những tòa nhà bị phá hủy, dân thường bị thương và nỗi sợ hãi thường trực bủa vây cuộc sống của nhiều người Ukraine trong 2 ngày chiến sự nóng bỏng.
Đạn pháo bay từ Ukraine phát nổ trên lãnh thổ NgaHai ngôi làng ở Nga thông báo tình trạng khẩn cấp sau khi đạn pháo bay từ Ukraine rơi xuống và phát nổ tại đây, khiến một số dân thường bị thương.
Những thiệt hại đầu tiên do cuộc tấn công của Mỹ và đồng minh tại SyriaSputnik dẫn nguồn tin an ninh cho biết cuộc không kích do Mỹ, Anh và Pháp tiến hành tại Syria vào sáng sớm nay 14/4 đã khiến một số dân thường bị thương và gây thiệt hại về vật chất.
Toàn bộ đoàn xe cứu trợ Nga đã rời UkraineToàn bộ đoàn xe tải chở hàng cứu trợ của Nga, sau khi bốc dỡ hàng hóa tại thành phố Luhansk, đã quay lại lãnh thổ Nga, báo giới Nga và phương Tây đưa tin. Trong khi đó, giao tranh tại miền Đông tiếp tục khiến nhiều dân thường bị thương.
Phe ly khai nã tên lửa vào trụ sở quân đội Ukraine, 7 người chếtPhe ly khai thân Nga ngày 10/2 mở các đợt tấn công dữ dội vào các cứ điểm quân đội chính phủ tại đông Ukraine. Hai quả tên lửa đã rơi trúng trụ sở quân đội và khu dân cư thị trấn Kramatorsk, làm 7 người chết và nhiều binh lính, dân thường bị thương.
Hà Nội: Nam thanh niên nghi "ngáo", dùng hung khí đâm người ở chung cưVới biểu hiện bất thường, nam thanh niên dùng hung khí đâm nhiều người ở tòa chung cư Bamboo Garden (xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội), trong đó có một cô gái đã tử vong.
"Tiếp tục ngoại giao để Mỹ tạm hoãn áp thuế trong lúc chờ đàm phán"Theo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ Ngoại giao và Bộ Công Thương tiếp tục chính sách ngoại giao để phía Mỹ tạm hoãn áp thuế trong lúc chờ đàm phán.
Thủ tướng tiếp tục chủ trì họp việc Mỹ tuyên bố mức thuế mới với Việt NamTrong vòng 3 ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì 2 cuộc họp của Thường trực Chính phủ với các bộ ngành để bàn giải pháp thích ứng, trước việc Mỹ công bố áp mức thuế đối ứng tới 46% với Việt Nam.
Đoàn cứu hộ Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế cho các bệnh nhân tại MyanmarĐoàn cứu hộ Bộ Công an Việt Nam đã trích một phần nhu yếu phẩm, thiết bị y tế của đoàn, để giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện 1.000 giường ở Thủ đô Naypyidaw, Myanmar.