Bộ Công Thương vào cuộc làm rõ vụ Asanzo nhập hàng Trung Quốc dán mác Việt NamTrao đổi với Dân trí, ông Trần Hữu Linh – Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho biết đã lên phương án tiến hành thẩm tra, xác minh vụ Asanzo nhập hàng Trung Quốc dán mác Việt Nam.
Cảnh báo hàng lậu giả mác hàng Việt và loại ma túy có độc tính gấp 100 lầnNhiều sản phẩm nước ngoài in sẵn tiếng Việt, giả mác thương hiệu trong nước như thuốc lá Thăng Long để qua mặt cơ quan chức năng. Đây là thủ đoạn buôn lậu tinh vi vừa được cảnh báo.
Chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ sâu về lý luận, sát thực tiễn - Gợi mở cho xây dựng đội ngũ cán bộ trong kỷ nguyên mới của đất nướcMột trong những nội dung cốt lõi trong tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh là nguyên tắc gắn lý luận với thực tiễn, chống hình thức, giáo điều, gắn bó với nhân dân.
Người chơi pickleball Việt Nam nhận "cú lừa" với dòng vợt không thương hiệuThị trường pickleball Việt Nam đang xuất hiện tràn lan loại vợt "No Name" dưới danh nghĩa bản thử nghiệm của các hãng lớn. Tuy nhiên, đây thực chất là cú lừa dành cho những người mới chơi.
Hà Nội: Hàng nghìn sản phẩm thời trang nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếngTính chung qua 2 đợt kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 1.249 sản phẩm vi phạm tại hộ kinh doanh Đoàn Quang Phan với tổng trị giá gần 396 triệu đồng.
Mẹo dán giấy dán tường để không bị bong trócGiấy dán tường bóc dán là cứu tinh cho ai thích làm mới nhà nhanh gọn. Nhưng với thời tiết Việt Nam, loại giấy này trụ được bao lâu và dán sao cho bền, cùng tìm hiểu bí quyết từ chuyên gia ngay.
“Cá mập” Phú nói nồi cơm điện gốc Trung Quốc: Do siêu thị... ghi nhầmLiên quan đến sản phẩm nồi cơm điện Sunhouse tại siêu thị ghi nguồn gốc Trung Quốc, nhưng lại treo mác “hàng Việt Nam chất lượng cao”, lãnh đạo hãng này đã giải thích thế nào?
Báo động dùng phụ gia, hương liệu biến thịt trâu thành bò cao cấpTừ thịt trâu, thịt lợn đông lạnh đến vụn thịt rẻ tiền, chỉ cần qua vài công đoạn “phù phép” bằng phụ gia, hóa chất có thể biến thành “bò thượng hạng” bán tràn lan trên thị trường.
Những việc quan trọng Việt Nam cần làm để Mỹ gỡ bỏ mác "thao túng tiền tệ"Ông Trương Văn Phước cho rằng Việt Nam sẽ kiên trì thông tin với Mỹ để dỡ bỏ mác thao túng tiền tệ; Chủ tịch SSI nói Việt Nam cần một FTAs với Mỹ để giải quyết nhiều vấn đề này.
Vì sao tem kiểm định mới trên kính ô tô không ghi ngày hết hạn?Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, việc bỏ dòng ngày hết hạn trên tem kiểm định mới nhằm giúp người dân dần làm quen với lộ trình bỏ hẳn tem đăng kiểm từ năm 2027.
Seven.AM bị tố cắt mác hàng Trung Quốc: Ban Chỉ đạo 389 chỉ đạo xử lýThông tin chuỗi cửa hàng Seven.AM bị dư luận tố giác cắt nhãn mác có chữ Trung Quốc sau đó dán nhãn mác Việt Nam (nhãn thương hiệu Seven.AM) đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Đại diện Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia cho biết đang chờ các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, xử lý vụ việc.
Hơn 1 tấn xúc xích nhập lậu bị thu giữ tại biên giới tỉnh Lạng SơnLực lượng Biên phòng tỉnh Lạng Sơn mới phát hiện, thu giữ 77 bao tải chứa 1.070kg xúc xích nhập lậu. Để vận chuyển số hàng trên, các đối tượng đã thuê người cảnh giới.