Cựu chiến binh 75 tuổi lại giấu vợ con, chạy xe máy ra Hà Nội mừng 2/9Không muốn gia đình lo lắng, cựu chiến binh Trần Văn Thanh (75 tuổi, Nghệ An) lặng lẽ một mình chạy xe máy ra Hà Nội mừng Quốc khánh 2/9.
Hành trình đặc biệt của cựu binh từ quê Bác đến thành phố mang tên Bác"Tôi chưa từng thấy cuộc diễu binh nào hoành tráng thế. Tận mắt theo dõi diễu binh, thấy các cháu bước đi mạnh mẽ, vững vàng, tôi cảm thấy tự hào, vui sướng", cựu chiến binh Trần Văn Thanh chia sẻ.
Con gái cựu binh chạy xe máy xuyên Việt: "Bố về, cả nhà thở phào nhẹ nhõm"Sau khi đi xe máy từ Nghệ An vào TPHCM tham dự lễ diễu binh, diễu hành và tham quan những địa điểm nổi tiếng, cựu chiến binh Trần Văn Thanh đã lên tàu hỏa và về đến quê nhà Nghệ An an toàn.
Vụ án Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2: Khởi tố 10 bị can, thu trên 39 tỷ đồngTrong vụ án xảy ra tại dự án Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai cơ sở 2, cơ quan điều tra đã khởi tố 10 bị can về 4 tội danh, thu hồi tài sản trên 39 tỷ đồng, kê biên 7 bất động sản.
Cựu chiến binh - những "vị khách" đáng kính nhất trên đường diễu binhChiều 1/9, hàng nghìn cựu chiến binh trên khắp mọi miền Tổ quốc đã tề tựu về Thủ đô Hà Nội để chờ đón xem diễu binh. Người dân hai bên đường mừng rỡ bắt tay, đón chào những người anh hùng của dân tộc.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hào hứng hợp luyện diễu hành tại sân vận động Mỹ ĐìnhNSND Lan Hương, Lê Khanh và Đỗ Duy Nam, Thanh Sơn... vừa có buổi hợp luyện nghiêm túc để chuẩn bị cho sự kiện A80 ở Quảng trường Ba Đình vào sáng 2/9.
Người đàn ông bỏ tiền túi, mua 600 vé "Mưa đỏ" tặng cựu chiến binhMột người đàn ông quê Quảng Trị đã bỏ ra 80 triệu đồng để mua vé xem phim "Mưa đỏ" tặng các cựu chiến binh, bố trí xe đưa đón, ăn uống cho các chú, các bác như một cách tri ân thế hệ đi trước.
Thiếu tướng Nguyễn Thành Long giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà NộiThiếu tướng Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, được biệt phái về công tác tại Văn phòng Thành ủy, giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy.
Sự thật về cảnh người lính mất đi hai chân gây ám ảnh trong "Mưa đỏ"Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết, sự tham gia của những cựu chiến binh không lành lặn tay chân trong các cảnh quay phim "Mưa đỏ" khiến anh không cầm được nước mắt.
Người mẹ ngồi cạnh Tổng Bí thư có cuộc đoàn tụ đặc biệt với 2 con liệt sỹMẹ Trần Thị Huyến cùng 2 người con trai liệt sỹ đã được đoàn tụ trong chương trình "Câu chuyện thời hoa lửa". Giây phút này khiến nhiều người xúc động.
Đại hội Đảng bộ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ XIÔng Trần Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đề nghị Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ.
Buổi tập luyện cuối cùng của khối diễu binh CAND trước ngày đại lễDù chỉ là buổi tập luyện, nhưng nhiều người dân, trong đó có trẻ em và cả những cựu chiến binh không quản ngại đường xa tới Hòa Lạc để xem, cổ vũ tinh thần, động viên các cán bộ chiến sĩ.