Vụ 149 người ngộ độc: Sẽ buộc đóng 1 cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Đồng ThápĐại diện UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết sẽ phạt quán bánh mì 80-100 triệu đồng, buộc đóng cửa 3-5 tháng sau vụ 149 người ngộ độc thực phẩm.
Nghỉ việc nhà nước, 8X khởi nghiệp với 10 cửa hàng bánh mì kẹp Kebab TorkiĐang có một công việc nhà nước ổn định, chị Thanh Lan, 32 tuổi, quyết định nghỉ việc để kinh doanh với 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kì thương hiệu Kebab Torki trên địa bàn TP. Huế.
Phạt cửa hàng bánh mì gây ngộc độc hàng trăm người dânNgành chức năng Sở Y tế tỉnh Bến Tre vừa có quyết định phạt 11 triệu đồng đối với cửa hàng bánh mì M.T (phường Phú Khương, TP Bến Tre) do vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vụ 149 người ngộ độc: Tìm thấy vi khuẩn trong bánh mì của quán nổi tiếngTrong mẫu pate của cửa hàng bánh mì Hồng Ngọc 12 và mẫu bệnh phẩm của những người nhập viện, Sở Y tế Đồng Tháp tìm được Salmonella, vi khuẩn được coi là chuyên gây ngộ độc thực phẩm.
Mua 2 chai nước khoáng, thanh niên hào phóng bo 10.000 USD cho nhân viên phục vụMột thanh niên mua hai chai nước khoáng tại một cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích, sau đó để lại 10.000 USD (gần 233 triệu đồng) tiền bo cho cô phục vụ.
Đến Hội An xếp hàng đợi ăn bánh mì “ngon nhất thế giới”Mới 7h sáng, cửa hàng bánh mì Phượng đã đông khách đứng vòng trong vòng ngoài chờ đợi, tôi cũng đứng vào hàng cùng với đủ khách là dân phố cổ, khách nước ngoài và khách trong nước.
Bán tiệm bánh mì Pháp cho người vô gia cư giá… chỉ 1 euroÔng chủ của một tiệm bán mỳ Pháp Michel Flamant vừa chuyển nhượng lại một cửa hàng bánh mì của mình cho một người đàn ông vô gia cư với giá chỉ 1 euro như một hành động trả ơn người đã giúp mình thoát khỏi cái chết.
Bánh mì lên đờiSự xuất hiện ở góc phố của các thương hiệu gà rán và một loạt các cửa hàng bánh mì ăn nhanh khiến người dùng tự hỏi phải chăng cái gấp gáp của nhịp sống công nghiệp đang cận kề?
Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Bánh mì nhiễm vi sinh hàng chục lầnChiều 10/12, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết, 4/5 loại mẫu thực phẩm lấy tại cửa hàng bánh mì (Đồng Tiến (đường Phan Đăng Lưu, Hải Châu) gây ngộ độc hàng chục người vừa qua bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Ngưỡng mộ cô gái Việt, chàng trai Cuba ở lại TPHCM phụ bán bánh mìMỗi ngày, Robert đều đặn dậy từ sớm, phụ bạn gái Thanh Huyền dọn hàng bán bánh mì. Ấn tượng tính cách của cô gái người Việt, chàng trai Cuba đã quyết định ở lại TPHCM sinh sống hơn 1 năm qua.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.