Vụ 97 học sinh nhập viện: Do cơm chiên nhiễm độc tốToàn bộ mẫu thức ăn là món cơm chiên dương châu được lấy trong quá trình điều tra ngộ độc có sự hiện diện của tụ cầu khuẩn vàng. Cơ quan chức năng đã phạt Công ty Vissan 23 triệu đồng và buộc phải thanh toán toàn bộ phí điều trị cho nạn nhân.
Đám cưới ở Yên Bái đãi món "sơn nữ ném còn" và tờ thực đơn lạ gây sốt mạngTên 14 món ăn và đồ uống trong thực đơn đãi khách tại một đám cưới ở Văn Chấn (Yên Bái) khiến mọi người "toát mồ hôi" giải nghĩa. Một trong số đó là món "sơn nữ ném còn" tức món canh măng mọc.
Mã số 5362: Người đàn ông đi phụ hồ bị ngã giàn giáo khẩn cầu: "Cứu gia đình anh với!"Gia đình anh Chung vốn là hộ nghèo, vợ và con trai bị thiểu năng trí tuệ. Trong lần đi phụ hồ giúp hàng xóm, anh bị ngã giàn giáo, mất khả năng lao động, kinh tế gia đình kiệt quệ, nợ chồng nợ.
Cho hiệu trưởng nghỉ việc sau vụ suất ăn 30.000 đồng chỉ có 2 miếng chảUBND huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa ban hành quyết định cho bà Phan Thị Hán Huệ, Hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương, nghỉ việc sau vụ việc bữa cơm 30.000 đồng chỉ có 2 lát chả.
Thói quen của nhiều quý ông Việt có thể dẫn đến vô sinhTheo chuyên gia nam học, nhiều nam giới có thói quen mặc quần chật, tắm nước quá nóng, thức khuya; ăn nhậu nhiều dẫn đến béo phì, thừa cân... đều làm tăng nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Vụ 74 người ngộ độc do cơm nắm, cơm cuộn: Xác định nguyên nhânSở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã công bố nguyên nhân khiến 74 người nhập viện thăm khám, điều trị sau khi ăn cơm nắm, cơm cuộn của người bán hàng rong.
Hiệu trưởng xin nghỉ việc sau vụ suất ăn 30.000 đồng chỉ có 2 miếng chảCô Phan Thị Hán Huệ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Ánh Dương (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã có đơn xin nghỉ việc sau vụ giáo viên tố bữa cơm trưa bị ăn chặn.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
94 công nhân nghi ngộ độc thức ăn ở Long AnToàn bộ số công nhân này có triệu chứng đau bụng, nôn ói, khó thở khi ăn cơm trưa tại nhà ăn công ty nơi sản xuất.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Châu Âu đắt đỏ, mẹ Việt trổ tài nấu cơm chưa đến 200.000 đồng cho 3 ngườiBữa cơm có đủ các món mặn, món canh, xào... chưa tới 200.000 đồng. Chị Linh cho hay, có nhiều chị em sống ở Pháp hoặc các nước châu Âu gần như không tin vào giá cả mà chị đưa ra.