Công viên lớn nhất Nghệ An 2 năm "vật vã" xin thả đàn cá sấuSau khi dừng nuôi hàng chục loài động vật, đơn vị quản lý công viên lớn nhất Nghệ An tiếp tục xin thả đàn cá sâu hơn chục con về tự nhiên. Song sau hơn 2 năm vẫn chưa tìm được địa điểm.
00:52Đàn cá sấu ở công viên lớn nhất Nghệ AnĐàn cá sấu ở công viên trung tâm thành phố Vinh (Nghệ An) do Công ty cổ phần Trung Long nuôi từ năm 2019 được xác định là không thuần chủng, lai tạp… nên không thể bảo tồn.
Đàn cá sấu ở công viên lớn nhất Nghệ An tìm được "nhà mới"Hơn 2 năm "vật vã" xin thả đàn cá sấu về tự nhiên mà không được chấp nhận, nay công viên trung tâm TP Vinh đã chuyển giao được đàn cá sấu cho một khu du lịch ở Diễn Châu.
NSƯT Như Huỳnh được vinh danh "Diễn viên cải lương xuất sắc"NSƯT Như Huỳnh được trao giải Diễn viên cải lương xuất sắc nhờ vai An Tư công chúa trong vở "Sáng mãi vầng nhật nguyệt".
Nghỉ là trách nhiệm, không phải là sự hi sinh"Tôi không cho rằng xin nghỉ hưu sớm là sự hi sinh. Tôi là đảng viên, nhận thức rõ mình đang ở vị trí nào, đóng góp gì cho cuộc cách mạng lớn của Đảng để cân nhắc...", ông Hồ Viết Hải chia sẻ.
Cảnh báo cuộc gọi đến nhưng không nói gì: Dữ liệu người dùng có thể bị bánTheo chuyên gia, việc người dùng nhận cuộc điện thoại lạ nhưng không nói gì là một cách để các đối tượng có thể lọc dữ liệu (data) người dùng, bán data hoặc lên những kịch bản lừa đảo phù hợp.
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ươngChiều 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về mục tiêu tăng trưởng trên 8% năm 2025, tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng hai con số.
Ba trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong dịp đầu năm tại Đà NẵngDu xuân Đà Nẵng những ngày này, du khách sẽ ngạc nhiên trước sự đổi mới những trải nghiệm và sản phẩm du lịch của thành phố. Du khách có thể khám phá 3 trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng trong dịp đầu năm.
5 chuyên ngành đào tạo Kinh tế phát triển theo chuẩn quốc tế tại ĐHQGHNTrường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa công bố 5 chuyên ngành đào tạo thuộc ngành Kinh tế phát triển theo định hướng quốc tế, mở ra cơ hội học tập và phát triển vượt trội cho sinh viên trong năm 2025.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
HIEUTHUHAI chia sẻ với Bí thư TPHCM về chương trình Anh trai say hiChia sẻ với Bí thư Thành ủy TPHCM, rapper HIEUTHUHAI bày tỏ, những cảm hứng sáng tác của anh đến từ vốn sống và những điều đơn giản nhất trong cuộc sống và không có gì quá cao siêu.