33 năm An Phước: Lời tri ân đến những người làm nên thương hiệuNăm 2026, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước tròn 33 năm. Dịp này, doanh nghiệp chọn gửi lời tri ân đến những người đã gắn bó từ những ngày đầu và tạo dựng nên thương hiệu.
An Phước - 32 năm đồng hành cùng ngành dệt may Việt NamNăm 2025, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đánh dấu 32 năm phát triển với niềm tin vào giá trị lao động, sự tận tâm và tình yêu nghề - nơi từng đường kim, mũi chỉ là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm và tay nghề của người thợ Việt.
Vụ nhiều công nhân nhập viện: Thanh tra bếp ăn công ty giày An PhướcLiên quan đến vụ nhiều công nhân Công ty TNHH may thêu giày An Phước phải nhập viện, Ban Quản lý An toàn Thực phẩm cho biết sẽ thanh tra toàn diện bếp ăn tập thể của công ty. Nhiều mẫu thức ăn đã được gửi đi xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.
Pierre Cardin Young Designers Award 2025 cùng “thắp lửa” cho giới sáng tạo ViệtPierre Cardin Young Designers Award 2025, cuộc thi thiết kế thời trang quốc tế lần đầu tổ chức bởi nhà mốt Pierre Cardin và Công ty An Phước, nhằm tìm kiếm gương mặt thiết kế trẻ triển vọng, tạo cầu nối để tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế.
Nam công nhân bị khởi tố vì trộm 2 đôi giày của công tyLợi dụng lúc xưởng sản xuất không có người quản lý, Huỳnh Văn Hoài, công nhân một công ty tại An Giang đã trộm 2 đôi giày thành phẩm trị giá hơn 8,3 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.
Cháy lớn tại xưởng may trong khu công nghiệp ở Đồng NaiMột xưởng dệt may trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng trăm mét.
Nhiều người tại 2 công ty phải nhập viện sau bữa ănBan Quản lý An toàn Thực phẩm thành phố đang khẩn trương điều tra nguyên nhân khiến 26 công nhân tại 2 công ty đóng trên địa bàn huyện Hóc Môn phải nhập viện sau bữa ăn. Không loại trừ đây là những vụ ngộ độc tập thể do nguồn thực phẩm kém chất lượng.
Cháy dữ dội tại công ty giày da Đỉnh VàngNgọn lửa được cho là xuất phát từ khu vực nhà xưởng sau đó bùng phát và lan rộng ra tại công ty TNHH Đỉnh Vàng. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.
Đoạn kênh 3km có 28 người chết đuối: Đơn vị quản lý, vận hành nói gì?Đơn vị quản lý, vận hành công trình thủy lợi kênh Chính Nam thừa nhận việc không có hộ lan và lan can cầu gây nguy hiểm cho người dân nhưng khó khăn trong giải quyết do thiếu kinh phí.
Quá thiếu lao động, công ty thưởng ngay 8 triệu đồng "câu" nhân viên cũCông ty TNHH C.B. "thưởng nóng" 4,8-8,4 triệu đồng cho công nhân cũ quay lại nhà máy và thưởng 2,5 triệu đồng cho người giới thiệu lao động mới, nhưng vẫn ít người quan tâm.
Vụ cháy Công ty Đỉnh Vàng: Công nhân vẫn làm việc bình thườngLiên quan đến vụ cháy tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng (đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng), sáng nay 19/12, phía công ty này cho biết, không có công nhân nào phải nghỉ việc sau sự cố này.
TPHCM: Tuyển hàng chục nghìn công nhân, lương đến 30 triệu đồng/tháng"Tuyển 1.000 công nhân vẫn chưa lấp đầy được một nửa nhu cầu dù đơn hàng của công ty cho năm 2024 đã chuẩn bị sẵn sàng", ông Ngô Thành Phát, Giám đốc điều hành công ty CP may Viettien, nói.