00:29Công sở xã trong giờ hành chính không một bóng ngườiCông sở xã trong giờ hành chính không một bóng người
Công sở gần 6 tỷ đồng bỏ hoang vì... không có điệnĐược đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 6 tỷ đồng và đã cơ bản hoàn thành gần một năm nay, nhưng công sở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) vẫn bị bỏ hoang vì không có điện.
Kiểm điểm việc công sở vắng vì cán bộ đi du lịchLiên quan đến sự việc công sở xã “vắng như chùa bà đanh” vì cán bộ đi du lịch xảy ra tại xã Hà Tân, Huyện ủy Hà Trung vừa yêu cầu đơn vị này nghiêm túc kiểm điểm.
Nghệ An: Cán bộ đi ăn cưới, công sở không một bóng người?Đang trong giờ hành chính, nhiều người dân địa phương đến công sở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, để liên hệ công việc và làm giấy tờ nhưng hầu hết cán bộ, công nhân viên UBND xã không có mặt tại trụ sở.
Công sở “vắng như chùa bà đanh” vì cán bộ đi du lịchBuổi sáng đầu tuần, nhiều người dân địa phương đến công sở xã Hà Tân, huyện Hà Trung, Thanh Hóa để liên hệ công việc và làm giấy tờ nhưng hầu hết cán bộ, công nhân viên UBND xã không có mặt tại trụ sở.
Sử dụng điện vượt định mức, chủ tịch xã phải bỏ tiền túi trảMột quy chế về việc sử dụng điện tại cơ quan công sở xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã được đặt ra. Theo đó, nếu phòng ban nào sử dụng quá số điện quy định thì cán bộ phải tự bỏ tiền túi ra thanh toán phần chênh lệch.
Chưa biết khi nào hết cảnh trường “sống chung” với UBND xã“Không chỉ nhà trường, phụ huynh học sinh mà lãnh đạo xã cũng rất trăn trở về việc trường mầm non và công sở xã phải “sống chung” với nhau. Vì địa phương quá khó khăn nên việc chuyển công sở UBND xã ra khỏi trường mầm non chưa biết đến khi nào mới thực hiện được…”.
Bộ Công an đề xuất quy định về kết hợp an ninh với kinh tế - xã hộiDự thảo Nghị định về kết hợp an ninh với kinh tế - xã hội và kinh tế - xã hội với an ninh do Bộ Công an xây dựng đang được Bộ Tư pháp thẩm định.
Ứng cử đại biểu Quốc hội, nữ Phó Giám đốc 8X mong tăng thu nhập giáo viênGiảm quá tải lớp học, tăng thu nhập giáo viên, thúc đẩy hội nhập giáo dục quốc tế là trọng tâm chương trình hành động của nữ thạc sĩ 8X ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Sân bay Liên Khương đóng cửa 6 tháng, khách đến Đà Lạt theo lộ trình nào?Cơ quan chức năng đóng cửa sân bay Liên Khương trong 6 tháng để nâng cấp, sửa chữa đường băng. Tỉnh Lâm Đồng nâng cấp các tuyến quốc lộ, đảm bảo mạch lưu thông.
Gần 6 tấn chân trâu bò bốc mùi hôi thối trong hai kho đông lạnhKiểm tra hai kho đông lạnh, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò bốc mùi hôi thối.
Những lá phiếu từ xã đảo vượt sóng, gửi trọn niềm tin của cử triTrước ngày bầu cử 15/3, cử tri xã đảo Nhơn Châu, địa phương duy nhất của Gia Lai nằm giữa trùng khơi, kỳ vọng lựa chọn những đại biểu đủ tâm, đủ tầm, đại diện tiếng nói nhân dân.