Cổ phiếu thép tăng bốc, tỷ phú Trần Đình Long có thêm gần 3.900 tỷ đồngCổ phiếu thép, trong đó có HPG của Hòa Phát, tăng mạnh sau tin Bộ Công Thương áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép cán nóng có xuất xứ Trung Quốc.
AI: Đừng để chiều gió cuốn đi!Quyền riêng tư đã được nhìn nhận là một chìa khóa cơ bản để có thể khống chế trí tuệ nhân tạo (AI).
Xe điện Mini EV bản 5 chỗ có giá bán chưa đến 160 triệu đồng tại Trung QuốcVới việc có thêm cấu hình 5 cửa, Wuling Mini EV có nhiều tiềm năng giữ vững ngôi vị xe năng lượng mới bán chạy nhất thế giới.
Bộ Tài chính nêu quan điểm về giao dịch tiền mã hóa tại trung tâm tài chínhBộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các giao dịch bằng tài sản mã hóa, tiền mã hóa trong trung tâm tài chính sẽ được thực hiện từ ngày 1/7/2026. Bộ Tài chính không đồng tình với đề xuất này.
Cựu CEO Google và 1.000 chuyên gia sắp đến Việt Nam bàn về AI, bán dẫnHội nghị AISC 2025 quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp AI và bán dẫn nhằm thúc đẩy hợp tác, trao đổi tri thức và định hướng phát triển công nghệ tại Việt Nam và khu vực.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Mua hàng online: Nguy cơ mất tiền oan vì thủ đoạn tinh viThời gian gần đây, nhiều đối tượng lừa đảo giả mạo người giao hàng đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại khiến không ít khách hàng "mắc bẫy". Viettel Post lên tiếng về việc này.
Bất ngờ với vị khách mua 27 triệu đồng tiền sách, hóa đơn dài 1,9m ở TPHCMVị khách ở TPHCM mua 195 cuốn sách và thanh toán số tiền hơn 27 triệu đồng.
AI: Món quà Trung Quốc trao đến thế giới, nhiều gã khổng lồ phải cúi đầuTừ hệ sinh thái mã nguồn mở DeepSeek đến nền tảng mở lái xe tự động Apollo hay việc giảm chi phí trong ngành dược phẩm, đã minh họa một sự thật: Tương lai của AI thuộc về sự cởi mở và chia sẻ.
Ứng dụng cài sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, người dùng cảnh giácCác ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, cho phép tin tặc truy cập thiết bị để đánh cắp dữ liệu, nghe lén và gửi thông tin về máy chủ mà người dùng không hề hay biết.
Alexander Đại đế - Á thần Hy Lạp hay phàm nhân với ý chí sắt đá?"Alexander Đại đế - Huyền thoại xứ Macedonia" là cuốn sách được viết bởi sử gia Philip Freeman. Tác phẩm tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của một trong những nhà chinh phục vĩ đại nhất lịch sử.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lanNhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.