Vụ công nhân nghi ngộ độc: Hơn 400 người đã xuất viện, quay lại nhà máyLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện, hiện chỉ còn 27 người đang điều trị.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Bếp ăn bị đình chỉ, Tổng Giám đốc vò đầu lo bữa trưa cho 3.000 ngườiLiên quan đến vụ việc 351 công nhân bị nghi ngộ độc sau khi dùng bữa trưa, hôm nay, vẫn có gần 3.000 công nhân đi làm, cần lo bữa cơm thường nhật.
Vĩnh Phúc giao công an điều tra nguyên nhân vụ 351 công nhân ngộ độcPhó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn giao Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm khiến 351 công nhân phải cấp cứu.
Tranh cãi trào lưu dùng súp lơ xanh tạo tàn nhang giả của giới trẻGiờ đây, súp lơ xanh không chỉ dùng để ăn mà còn trở thành dụng cụ trang điểm.
351 công nhân ở Vĩnh Phúc nhập viện nghi ngộ độc thực phẩmThời điểm nhập viện, các bệnh nhân có các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau bụng, mệt nhiều…
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Thông tin mới nhất về các bệnh nhânHiện các y bác sĩ vẫn đang tích cực cứu chữa các nạn nhân của vụ nghi ngộ độc tập thể, hạn chế tối đa nguy cơ diễn tiến nặng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Tôi có thể loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể qua mồ hôi không?Rất nhiều người tin rằng đổ mồ hôi là một cách giúp thải độc hiệu quả. Vậy thực sự cơ thể có thải được chất độc qua con đường này?
Thực phẩm bẩn bủa vây trường học: Phụ huynh cần dạy con cách chọn đồ ănThực phẩm bẩn tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ bủa vây xung quanh trường học, nhưng dường như đang thiếu vắng sự quản lý sát sao của ngành chức năng và ban giám hiệu các trường.
Ăn súp lơ xanh như thế nào để phòng ung thư?Các bà mẹ từ lâu đã luôn hướng trẻ tới những lợi ích của súp lơ xanh, từ chất xơ, vitamin C, canxi, folate đến phòng ngừa ung thư. Còn các nhà nghiên cứu Trung Quốc lại chỉ ra cách chế biến mới nhất giúp tăng cường lợi ích được trông chờ nhất của thực phẩm này.