Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
"Vua rắn miền Tây" kiếm nửa tỷ đồng/năm kể chuyện bi hài khi nuôi mãng xà10 năm cùng ăn cùng ở với loài rắn kịch độc, anh Bình từng thất bại trắng tay, từng thành công rực rỡ. Rắn hổ mang của anh không chỉ xuất bán trong nước mà còn được tiêu thụ ở quốc gia tỷ dân.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
5 cách bảo vệ da cho trẻ dịp Tết phụ huynh cần biếtNhiều người, nhất là chị em phụ nữ rất quan tâm cách để có làn da khỏe, đẹp trước, trong và sau Tết. Tuy nhiên, trẻ em cũng là đối tượng cần được bảo vệ da trong thời điểm này.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Món giò xào ngon ngày Tết cổ truyềnGiò xào giòn sần sật từ tai, ngậy từ má, hồng nhạt từ thịt chân giò, đen óng từ mộc nhĩ, lấm tấm hạt tiêu the cay. Đây là món ngon thường thấy trong cỗ Tết cổ truyền miền Bắc.
Cách nấu thịt đông ngon, trong veo như thạch cho mâm cỗ TếtThịt đông là món ăn ngon đưa cơm mùa đông. Trong các mâm cỗ Tết cũng không thể thiếu thịt đông bởi đây là món ăn truyền thống của người Việt.
Chàng rể Mỹ mê Tết Việt nhưng sợ nhất... bị chúc rượuSau 8 lần về quê vợ đón Tết, anh Luke cảm thấy mê không khí Tết cổ truyền ở Việt Nam. Chàng rể người Mỹ thích bánh chưng và ẩm thực Việt, nhưng sợ nhất cảnh bị mời rượu khi đi chúc Tết.
Tết khác ngày thường chỗ nào hở mẹ?Từng được mệnh danh là "ốc đảo 3 không" giữa lòng TPHCM, giờ đây cuộc sống của người dân nơi xóm Gò phần nào đã tốt hơn. Xuân cũng đã kịp len lỏi vào từng nếp nhà, mái lá.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Siêu thị ở TPHCM có vấn đề trong khu sơ chế thực phẩmThành viên đoàn kiểm tra ghi nhận khu vực sơ chế của siêu thị MM Mega Market có các tồn tại, như bồn rửa tay có để cả cá và khăn lau, công nhân không đeo găng tay khi sơ chế, để tôm lên bình ắc quy…