Mách bạn cách làm giấm ăn từ quả hồng chínNhững quả hồng chín nếu không ăn hết, bạn có thể giữ lại để làm giấm ăn. Giấm hồng có vị chua thanh và thơm dịu, có thể dùng để trộn salad, pha nước trộn các loại gỏi…
5 loại nước tự làm tại nhà giúp làm tan sỏi thậnSỏi thận nhỏ có thể được thải ra ngoài một cách tự nhiên với nhiều chất lỏng và một số biện pháp tự nhiên giúp làm tan chúng.
Giấm táo có thực sự tốt như lời đồn, có an toàn để sử dụng?Giấm táo được cho là giúp giảm cân, kiểm soát lượng đường trong máu, trị mụn và hơn thế nữa. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng chúng ta cần hết sức thận trọng khi sử dụng.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
6 loại nước bạn không được bỏ qua để ngừa sỏi thậnUống đủ nước có thể giúp loại bỏ sỏi thận nhanh hơn. Một số chất, bao gồm giấm táo và nước chanh, có thể giúp làm tan sỏi thận, khiến chúng dễ dàng đào thải hơn.
Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Đường ruột của bạn có khỏe, nghỉ lễ đừng bỏ qua 4 loại thực phẩm nàyChuyên gia dinh dưỡng khuyên trong những bữa ăn ngày lễ, bạn hãy thêm những thực phẩm thân thiện với đường ruột để bảo vệ tuyến phòng thủ đầu tiên này của cơ thể.
Nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn chuyên vào lớp 10 trường Khoa học tự nhiênPhan Sỹ Hùng Phong giành điểm tối đa ở bài môn chuyên hóa chỉ trong 100 phút làm bài, dư 45 phút soát bài.
Hơn 50 du khách nghi ngộ độc khi du lịch tại Phan ThiếtSau khi ăn tối tại một nhà hàng ở TP Phan Thiết (Bình Thuận), nhiều du khách có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy phải nhập viện cấp cứu.
Váy làm bằng con giấm của Việt Nam xuất hiện tại Tuần lễ thời trang LondonNhà thiết kế Trần Hùng cho biết, anh đã mất một tháng để tạo ra chất liệu làm từ con giấm nuôi bằng nước trà.
Tranh cãi phở Hà Nội phải ăn cùng giấm, vắt chanh là "dễ dãi với ẩm thực"?Chỉ là loại gia vị cho thêm, làm tăng hương vị khi ăn phở bò, nhưng việc lựa chọn ăn cùng chanh hay giấm vẫn là chủ đề khiến cộng đồng "nghiện phở" tranh cãi không hồi kết.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.