CSGT Bạc Liêu kịp thời hỗ trợ thí sinh ngủ quên đến điểm thiTrong buổi thi tốt nghiệp THPT năm 2025 sáng 26/6, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu đã hỗ trợ 3 thí sinh đến điểm thi kịp thời, an toàn.
"Làm sao để Cà Mau tăng thu nhập bình quân đầu người lên 15.000 USD?"“Thu nhập bình quân đầu người của Cà Mau, Bạc Liêu (cũ) khoảng 3.000 USD, làm sao để tăng thu nhập lên 15.000 USD trong vòng 2 thập kỷ tới”, đại biểu nêu ý kiến tại hội thảo của Tỉnh ủy Cà Mau.
Mục tiêu đến 2030 đưa Cà Mau trở thành tỉnh phát triển toàn diện, năng động“Mục tiêu đến năm 2030 đưa Cà Mau trở thành tỉnh phát triển toàn diện, năng động, vững tin cùng cả nước bước vào kỷ nguyên phát triển mới”, theo Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau.
Lợi thế của tỉnh địa đầu cực Nam Tổ quốc sau sáp nhậpHai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau có điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội tương đồng. Mỗi tỉnh có lợi thế riêng có thể bổ sung để mở rộng không gian phát triển trong tình hình mới.
Nam công nhân vi phạm nồng độ cồn: "Từ nay tôi không dám tái phạm"Vi phạm nồng độ cồn nằm trong khung phạt 6-8 triệu đồng gần bằng một tháng thu nhập, anh công nhân ở Bạc Liêu nói "Từ nay tôi không dám tái phạm".
Tỉnh Cà Mau mới dự kiến có 64 xã, phường sau hợp nhấtSau khi hợp nhất 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau, tỉnh Cà Mau mới dự kiến có 64 xã, phường.
CSGT tặng nước uống, chia sẻ yêu thương với người dân về quê đón TếtHàng trăm người dân Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng đi xe máy về quê đón Tết được lực lượng cảnh sát giao thông tặng nước suối, khăn lạnh với tinh thần chia sẻ yêu thương.
Những câu chuyện đẹp làm nên mùa thi tốt nghiệp THPT đầy cảm xúcKỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đã khép lại. Nhiều câu chuyện xoay quanh các thí sinh dự thi tốt nghiệp đã để lại những cảm xúc, dư âm đẹp trong lòng công chúng cả nước.
Những lần sáp nhập ít ai biết ở "thủ phủ muối" Việt NamBạc Liêu từng được xem là "thủ phủ muối" của Việt Nam những năm đầu thế kỷ XX. Nơi đây cũng có sự hình thành và phát triển khá đặc biệt so với các tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Khởi công 3 ngôi nhà Nhân ái tặng các gia đình khó khăn ở Cà MauBa gia đình khó khăn tại Cà Mau đã rất vui mừng, phấn khởi vì ước mong có nhà mới sắp thành hiện thực khi được báo Dân trí và các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí xây dựng nhà Nhân ái.
Hai vợ chồng phụ hồ vui mừng nhận lại chiếc ví đánh rơi từ CSGTHai vợ chồng phụ hồ trên đường về quê ăn Tết không may đánh rơi ví tiền, rất may được cán bộ cảnh sát giao thông Bạc Liêu nhặt trả lại.
CSGT vượt hơn 20km hỗ trợ thí sinh quên giấy tờ thi tốt nghiệp THPTNam sinh ở Bạc Liêu quên giấy tờ dự thi tốt nghiệp THPT được lực lượng CSGT hỗ trợ đưa từ điểm thi về nhà để lấy, với đoạn đường cả đi và về hơn 20km.