Đại lý nhận cọc Ford Territory, giá dự kiến từ 800 triệu đồngMẫu crossover cỡ C thương hiệu Mỹ, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với 3 phiên bản, 5 màu sơn và nhiều khả năng sẽ bị đại lý bán kênh giá trong đợt đầu.
Xe gầm cao cỡ C đua khuyến mại tháng 10, có mẫu giảm gần 300 triệu đồngMazda CX-5 được cho là khơi mào cuộc đua giảm giá trong phân khúc, khiến nhiều mẫu crossover cỡ C được điều chỉnh giá khởi điểm về quanh mức 750 triệu đồng.
Mạnh tay khuyến mại, Hyundai Tucson vượt doanh số Mazda CX-5Hyundai Tucson có lượng xe bán ra trong tháng 9 cao hơn đối thủ Mazda CX-5, qua đó lần đầu tiên trong năm nay dẫn đầu phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam.
Mẫu xe Trung Quốc cạnh tranh Mazda CX-5 được giảm giá 90 triệu đồngRa mắt hơn 1 tháng, MG RX5 được đại lý giảm 65-90 triệu đồng, đưa giá bán của mẫu crossover cỡ C này rẻ ngang các xe hạng B của các thương hiệu Hàn Quốc.
Subaru Forester mới chốt giá từ 969 triệu đồng, sẵn sàng đấu Tucson và CR-VTham gia phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam, Subaru Forester vừa được nâng cấp nhẹ, giúp xe tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Honda CR-V hay Ford Territory…
Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam để tận dụng lợi thếSau những lần chuyển đổi, Honda một lần nữa lắp ráp mẫu crossover cỡ C của mình tại nhà máy ở Vĩnh Phúc. Chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp không chỉ riêng CR-V 2020, gần đây còn có Xpander AT 2020.
Đối thủ của Everest giảm gần 300 triệu đồng tại đại lý, rẻ ngang xe hạng CĐây là một trong những đợt giảm giá lớn nhất của Mitsubishi Pajero Sport từ trước đến nay, nhưng có yếu tố cần đánh đổi.
Ô tô mới ra mắt trong tháng đầu năm 2025: Chủ yếu là xe Trung QuốcKhách Việt ngày càng có thêm nhiều lựa chọn ô tô Trung Quốc, từ xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống cho tới xe hybrid và xe thuần điện; giá bán cũng vô cùng đa dạng.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Giảm gần 170 triệu đồng, đối thủ của Mazda CX-5 chạm "đáy" mới tại đại lýKhuyến mại của đại lý dành cho MG HS chỉ áp dụng cho những xe được sản xuất trong năm 2023, số lượng không còn nhiều.
Ô tô Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam tháng đầu năm, nhiều hơn xe nhập Thái LanLượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh ở tháng đầu năm 2025, nhưng gây chú ý khi xe Trung Quốc thiếu chút nữa vươn lên vị trí số 1.
Peugeot 408 có thêm phiên bản thuần điện: Phạm vi hoạt động là điểm trừNhư vậy là mẫu crossover này giờ đây có đủ cả bản thuần xăng, hybrid, PHEV và thuần điện. Xe sử dụng cụm pin nhỏ và công suất sạc thấp.