Mã số 5737: Cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo: "Con sợ kim tiêm, con sợ đau lắm mẹ ơi!"Mắc tan máu bẩm sinh với nhóm máu hiếm có, cậu bé Y Thiên Bảo Niê phải chống chọi từng ngày với căn bệnh quái ác, trong khi bố của em bị động kinh, mọi gánh nặng đều đổ lên vai người mẹ nghèo.
01:10Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người mẹ có 2 con mắc bệnh tan máuChia sẻ với hoàn cảnh chị Thu Hòa không may có 2 con mắc bệnh tan máu bẩm sinh, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 271 triệu đồng.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 271 triệu đồng tới người mẹ có 2 con mắc bệnh tan máuChia sẻ với hoàn cảnh chị Thu Hòa không may có 2 con mắc bệnh tan máu bẩm sinh, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 271 triệu đồng.
Mã số 5736: Mẹ nghèo mong được chữa bệnh để kéo dài thời gian bên con gái nhỏ dạiCuộc đời chị Vân quá bi đát, gần như "lấy bệnh viện là nhà". Giờ đây, cơ cực đủ bề, ước muốn cháy bỏng của người phụ nữ nghèo khổ là có tiền chữa bệnh, kéo dài sự sống để chăm lo cho con gái nhỏ.
02:18Mã số 5675: Hai con nhỏ mắc bệnh hiểm, mẹ khóc nghẹn vì không còn tiền cứu chữaCùng mắc căn bệnh tan máu bẩm sinh, 2 anh em Khánh và Hoa mỗi tháng phải đến bệnh viện truyền máu để duy trì sự sống. Chật vật sống trong căn nhà sàn lợp lá xiêu vẹo, người mẹ trẻ cầu cứu sự giúp đỡ.
01:59Mã số 5706: Mong manh sự sống của cậu bé 6 tuổi mắc bệnh hiểm nghèoMới 6 tuổi, bé Khang đã phải chống chọi căn bệnh tan máu bẩm sinh thể nặng. Cơ thể gầy gò, bụng trướng căng vì lá lách phình to độ IV, sự sống của em đang mong manh từng ngày vì gia đình quá nghèo.
Mã số 5706: Mong manh sự sống của cậu bé 6 tuổi mắc bệnh hiểm nghèoBé Lường Bảo Khang (6 tuổi) đang phải chống chọi căn bệnh tan máu bẩm sinh thể nặng. Để duy trì sự sống, em cần được phẫu thuật sớm, nhưng gia đình quá nghèo, không thể lo nổi chi phí.
45 phút cứu bé gái tim bẩm sinh, tránh mổ hởSau khi cân nhắc các phương án điều trị, các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã lựa chọn thủ thuật bít lỗ thông liên nhĩ và thực hiện thành công trong khoảng 45 phút, giúp bệnh nhi mắc tim bẩm sinh không cần phải mổ hở.
03:07Mã số 5599: 18 năm bám viện, mẹ nghèo giành giật sự sống cho 2 con mắc bệnh hiểmHai con mắc bệnh tan máu bẩm sinh, suốt 18 năm ròng rã, người mẹ nghèo vật vã khắp các bệnh viện, bám trụ ở Thủ đô để giành lại sự sống cho con trong nỗi lo cơm áo, gạo tiền.
Mã số 5675: Hai con nhỏ mắc bệnh hiểm, mẹ khóc nghẹn vì không còn tiền cứu chữaCùng mắc căn bệnh tan máu bẩm sinh, 2 anh em Khánh và Hoa phải truyền máu để duy trì sự sống. Trong căn nhà sàn xiêu vẹo, người mẹ trẻ chỉ biết cầu cứu sự giúp đỡ để níu giữ sự sống cho con.
Mã số 5694: Xót xa cảnh mẹ nghèo đơn thân nuôi con mắc tan máu bẩm sinhTrong căn nhà tre nứa xiêu vẹo, người mẹ nghèo đơn thân ôm đứa con bệnh tật vào lòng. Suốt 7 năm ròng rã chạy chữa cho con, sức lực, tiền bạc và cả những giọt nước mắt của chị Thương đã cạn kiệt.
Trao hơn 323 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bé trai mắc bệnh tan máu bẩm sinhNgày 19/8, báo Dân trí phối hợp cùng chính quyền địa phương trao biển biểu trưng số tiền 323.565.000 đồng đến gia đình bé La Nhật Hòa, giúp em có thêm kinh phí tiếp tục điều trị bệnh tan máu bẩm sinh.