Kinh hoàng con đường xương cốt trâu, bòBên cạnh khu vực chợ gần cầu Bắc Thăng Long ô nhiễm do giết mổ gia cầm thì dọc đường trong thôn Cổ Điển (xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội) là những bãi xương trâu, bò, nội tạng đổ tràn lan.
Những người phụ nữ làm công việc trông mộ, "giúp việc" cho... người chếtNgoài công việc dọn dẹp, lau chùi cho hàng chục ngôi mộ từ người già tới trẻ nhỏ, những người phụ nữ ở nghĩa trang còn phải đi tuần cả ngày lẫn đêm, tránh mộ bị trộm, trâu bò phá hoại.
Đi tìm mùa len trâu ở cánh đồng nước nổi miền TâyVào mùa nước nổi, các cánh đồng tại miền Tây ngập sâu. Người dân lùa trâu đến những gò đất, bãi ruộng gặt chạy lũ tìm thức ăn cho trâu, đồng thời cũng là để chúng nghỉ ngơi, lấy lại sức chờ nước rút.
Acecook mang vị phở lõi bò gầu giòn trứ danh đến mọi nhàCông ty cổ phần Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới - Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn, với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói - một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.
Mã số 5354: Người phụ nữ bị bò húc, chồng "hờ" xin đưa về vì không tiền chữa trịKhi hàng xóm phát hiện, bà Thảnh đang bị con bò ghì cặp sừng vào ngực. Con bò phản chủ khiến người phụ nữ này gãy 6 xương sườn, vỡ khung xương chậu, vỡ lách...
Lộ mặt ông trùm chuyên biến cao chó thành thần dược hổ cốtTheo Luyện và người trong nhóm nấu cao hổ trái phép của anh ta, họ pha rất nhiều xương vật nuôi (mà thường người ta ăn thịt xong vứt bỏ) như xương chó, xương lợn, xương trâu, bò vào nồi "cao hổ cốt".
Nghệ nhân biến rơm thành sản phẩm trưng bày ứng dụng caoNghệ nhân sơn mài Nguyễn Tấn Phát gây sốt với ý tưởng về những món đồ chơi từ rơm đầy sáng tạo, còn có tính ứng dụng cao trong đời sống.
Người đàn ông chăn trâu bò giữa lòng TPHCMGần 30 năm, ông Văn Đức Tởi (55 tuổi, quê Nghệ An) vào TPHCM lập nghiệp. Ban đầu ông làm bốc xếp, rồi được người bạn mách nước, ông bắt đầu chuyển sang nghề vỗ béo trâu bò kiếm lời.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Lũ lên nhanh, người dân vẫn bất chấp nguy hiểm ra ven sông bắt dếMưa lớn khiến nước lũ trên sông Hiếu dâng cao nhưng nhiều người dân ở Quảng Trị vẫn bất chấp nguy hiểm, tranh thủ ra ven sông để bắt dế.