Điều tra vụ nữ sinh bị đánh đập, lột quần áo rồi quay clip tung lên mạngCơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang tiến hành điều tra, làm rõ nội dung liên quan đến 2 clip bạo lực học đường bị phát tán lên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn tỉnh này.
Các trường không được “ém” thông tin vi phạm của giáo viên, học sinhCấm học sinh phát tán clip bạo lực học đường lên mạng xã hội, các trường học tuyệt đối không được giấu vi phạm đặc biệt của giáo viên và học sinh…
Đầu năm mới, dân mạng lại xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồngKhi hàng loạt clip bạo lực học đường của học sinh - sinh viên trong năm qua vẫn đang là đề tài nóng, làm đau đầu nhà chức trách thì lại xuất hiện một clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Thiếu nữ bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi: Trào lưu bạo lực từ mạng xã hộiTheo Thượng tá Đào Trung Hiếu, ngày nay, nhiều thanh thiếu niên bị ảnh hưởng từ những nội dung độc hại trên mạng xã hội, các trào lưu kích động bạo lực hoặc các hình mẫu tiêu cực từ phim ảnh, game.
Vụ tát người khuyết tật giữa đường: "Chỉ ai rối loạn tâm thần mới làm vậy"Theo chuyên gia tâm lý, người khuyết tật là đối tượng yếu thế. Vậy nên chỉ có người bị rối loạn tâm thần mới có hành vi lệch lạc, thiếu văn minh, vô cớ đánh người khuyết tật.
Từ vụ shipper và nam sinh bị đánh: Nhiều người thích thể hiện bằng nắm đấmChỉ vì va chạm nhỏ một số người đã bị đánh tới gãy mũi, chấn động não. Các vụ việc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người bức xúc khi nhiều cá nhân thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm.
Công an xác minh clip người đàn ông đi ô tô đánh tới tấp tài xế GrabNgày 18/2, lãnh đạo UBND phường Nguyễn Văn Cừ (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã nắm bắt thông tin sự việc một người đàn ông đi ô tô hành hung tài xế Grab giữa phố gây bức xúc.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
Nam shipper ở thành phố Vinh liên tục bị người đàn ông đạp giữa đườngMột nam shipper bất ngờ bị một thanh niên khác đánh liên tiếp vào mặt và đạp vào người trên đường phố Vinh, tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấpTheo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng "có tính chất côn đồ" đối với nam thanh niên này.
Từ vụ học sinh bị ép ăn đất: Đã răn đe sao bạo lực học đường vẫn nhiều?Dù nhà trường có những biện pháp kỷ luật nhưng do tâm sinh lý lứa tuổi, sự giáo dục của gia đình, môi trường tác động… mà bạo lực học đường vẫn liên tiếp xảy ra.