"Có chủ tịch hợp tác xã đi xe Porsche nhưng không có trụ sở""Có chủ tịch hợp tác xã, tổng giám đốc đi xe ô tô Porsche mời tôi đi về trụ sở nhưng hóa ra là về nhà riêng, vì không có trụ sở phải làm ở nhà riêng"- Chủ tịch Quốc hội nêu thực tế.
02:36Nho kiểng Ninh Thuận đang "cháy hàng"Theo ông Lê Ngọc Cường, Chủ Tịch Hợp tác xã Nho cảnh nho kiểng A8 Phước Thuận – Ninh Thuận, mặc dù các xã viên đã chuẩn bị trên 2000 chậu nho kiểng để cung ứng ra thị trường trong dịp tết nhưng đến cuối tháng 11 âm lịch thì khách hàng đã đặt mua hết.
Trận lụt hiếm gặp giữa mùa xuân, nhiều tài sản của người dân bị nhấn chìmĐợt mưa lớn kéo dài 2 ngày liền ở tỉnh Phú Yên đã gây ra đợt lũ lụt giữa mùa xuân, khiến 150ha sắn mới trồng của người dân đứng trước nguy cơ bị hư hỏng.
Cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo Việt Nam và CampuchiaTổng Bí thư Tô Lâm và Chủ tịch CPP, Chủ tịch Thượng viện Campuchia Hun Sen đã đồng chủ trì cuộc gặp cấp cao giữa Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban Thường vụ Đảng Nhân dân Campuchia.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Quảng Nam thúc tiến độ dự án hơn 1.800 tỷ đồngLãnh đạo tỉnh Quảng Nam đề nghị chủ đầu tư dự án nâng cấp quốc lộ 14E tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dứt điểm toàn bộ dự án trước tháng 10.
Chủ tịch Bạc Liêu: "Sở mới mà hoạt động không hiệu quả là không được""Các sở nhận chức năng mới phải xông xáo làm ngay, như Sở Nông nghiệp và Môi trường bắt tay ngay vào công tác giảm nghèo tiếp nhận từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội", theo Chủ tịch Bạc Liêu.
Bắt 3 lãnh đạo xã liên quan sai phạm tái định cư sân bay Long ThànhCơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 3 lãnh đạo UBND xã Bình Sơn và triệu tập làm việc nhiều cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành.
Việt Nam - Lào - Campuchia luôn ưu tiên hàng đầu cho quan hệ hữu nghị 3 bênViệt Nam - Campuchia - Lào khẳng định chính sách nhất quán của ba Đảng, ba nước luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa ba bên.
Chuyện ít biết về nữ phó chủ tịch nghỉ việc nhà nước để.... bán chè"Ai cũng nói, người ta "chui" vào không được mình lại "chui" ra" - nhiều năm sau này, bà Thương Huyền vẫn chưa thể quên những lời can ngăn khi bà nghỉ việc nhà nước đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND TPHCM đối với ông Phan Văn MãiÔng Phan Văn Mãi được các đại biểu HĐND TPHCM miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND TPHCM, để nhận công tác mới tại Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội.