Diễn viên Lan Phương: “Tôi kĩ tính khi chọn đồ cho con”Lan Phương ưu tiên chọn những sản phẩm không có hương thơm nhân tạo, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho da của con.
Mẹ Nhật chọn đồ cho con yêu theo tiêu chí nào?Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, phương pháp Chăm con kiểu Nhật được đa số các mẹ Việt lựa chọn làm phương pháp nuôi dạy con. Chính vì thế các sản phẩm chăm sóc bé của Nhật cũng được các mẹ lựa chọn để chăm sóc con yêu.
Thay đổi nhỏ giúp bạn cắt giảm lượng vi nhựa hấp thụNghiên cứu mới đây cho biết chỉ cần thay đổi một chút bạn có thể cắt giảm lượng vi nhựa hấp thụ từ 90.000 xuống còn 4.000 hạt mỗi năm.
Người mẫu vẽ mắt mèo, diện đồ táo bạo "không giống ai" trên sàn diễnTại Tuần lễ thời trang Paris, Rick Owens và Off-White đã phá vỡ những mô típ thông thường trong bộ sưu tập mới.
Mỹ lần đầu tử hình tù nhân bằng súng sau 15 nămBang South Carolina của Mỹ thi hành án tử hình với một tù nhân bằng súng, đánh dấu lần đầu tiên nước này sử dụng biện pháp nói trên sau hơn 1 thập niên.
Nữ cử nhân bằng giỏi lương 7 triệu, mẹ gọi "thà về quê bán chăn gối nệm"Ra trường đi làm có lương nhưng vẫn phải ngửa tay xin thêm tiền gia đình để chi tiêu, nữ cử nhân tốt nghiệp bằng giỏi không khỏi suy nghĩ khi nghe mẹ nói "thà về quê bán chăn ga gối nệm còn hơn".
Toyota Veloz Cross - chiếc xe cho cả gia đìnhKhông gian nội thất thoáng đãng với thiết kế tối ưu cùng các tính năng an toàn hữu dụng, Toyota Veloz Cross trở thành bạn đồng hành dành cho nhiều gia đình Việt.
Kia Sonet: Lựa chọn dành cho phái đẹp lần đầu mua xeVới thiết kế trẻ trung, tiện ích hiện đại, giá bán hấp dẫn, Kia Sonet trở thành lựa chọn phù hợp cho phái đẹp khi mua xe lần đầu.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Nga cắt huyết mạch tiếp viện, bao vây quân Ukraine ở trận địa KurskLực lượng Ukraine tại tỉnh Kursk gần như bị quân đội Nga bao vây hoàn toàn sau nhiều tháng giao tranh.
Đồ công nghệ giảm giá chục triệu đồng, điện thoại AI lên ngôi dịp 8/3Thị trường đồ công nghệ điện thoại, máy tính, tai nghe và đồng hồ thông minh đang nhận được nhiều ưu đãi lớn nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ.
Chợ đồ trang trí Tết lớn nhất TPHCM bất ngờ ế ẩm, chủ tiệm thở dàiBài trí lộng lẫy với nhiều mặt hàng rực rỡ, đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) - điểm bán đồ trang trí Tết lớn nhất TPHCM - vẫn bị cho ế ẩm so với mọi năm.