Rose Homestay Ba Vì - điểm đến nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên Hà NộiCách Hà Nội chưa đầy 40km, Rose Homestay Ba Vì là điểm đến dành cho những ai muốn tận hưởng sự yên bình giữa thiên nhiên thơ mộng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế tinh tế và không gian thư giãn.
Tưởng con gái đang học bài, mẹ vào kiểm tra thì ngỡ ngàng phát hiện sự thậtBé gái Trung Quốc đã trốn học bằng cách cho búp bê mặc áo khoác màu vàng và đội mũ, ngồi ngay ngắn tại bàn học trong khi cô bé đang chơi đùa gần đó.
Khen thưởng đơn vị, cá nhân xuất sắc phá đường dây mua bán súng ở TPHCMLập thành tích xuất sắc trong việc triệt phá đường dây mua bán súng quân dụng, Công an quận 4 cùng nhiều đơn vị, cá nhân khác được trao khen thưởng.
Nhà 80m2 tiện nghi, gói trọn tình yêu cho con gái của cặp vợ chồng Hà NộiMọi không gian trong nhà đều được gia chủ tính toán, bài trí các vật dụng phù hợp, dễ dàng di chuyển để có thể con gái nhỏ có thể thoải mái vui chơi, đùa nghịch.
Canifa kết hợp Tòhe ra mắt dự án cộng đồng ''Yêu thương có tất''Cùng hướng đến việc tạo ra giá trị cho cộng đồng, cả 2 thương hiệu đã chung tay kết hợp trong ''Yêu thương có tất" - một dự án đầy yêu thương, để cùng cả cộng đồng hiện thực hóa khát vọng tuổi thơ của những em nhỏ đặc biệt.
Chiếc vé đem đến loạt trải nghiệm tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamDù đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng Lễ hội xuân tại Ocean City vẫn tạo cơn sốt, dù vé vào cửa từ 50.000 đồng nhưng mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm độc đáo.
LG mở ra kỷ nguyên gaming mới với màn hình UltraGear OLED 480HzVới UltraGear OLED 27GX790A sở hữu tần số quét ấn tượng 480Hz, LG không chỉ mang tới tốc độ phản hồi siêu nhanh mà còn tích hợp những công nghệ hiển thị tiên tiến nhất, mở ra một kỷ nguyên gaming mới.
Bốn mùa ngập tràn sắc Tết ở Hanoi Tropical GardenThay vì phải sắm cây cảnh về nhà chơi Tết, Hanoi Tropical Garden "ươm" sẵn cho cư dân một ngôi nhà bên cạnh khu vườn nhiệt đới ở với cây cối, hoa cỏ muôn màu, để mùa nào cũng như đón xuân.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Vũ Thảo My đắt show, diễn máu lửa trên sân khấu sau "Bài hát của chúng ta"Gần đây, Vũ Thảo My gây chú ý khi trở thành Quán quân Our song Vietnam (Bài hát của chúng ta) mùa đầu tiên cùng Thu Minh. Ca sĩ cho biết, tham gia chương trình, cô học được nhiều điều từ đàn chị.
Du ngoạn 5 châu, đón Tết 4 phương tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamVăn hóa truyền thống của các quốc gia cùng sản vật, ẩm thực 5 châu hội tụ tại Lễ hội Ánh sáng phương Đông đã biến sự kiện kéo dài 58 ngày tại Ocean City trở thành lễ hội xuân hàng đầu Việt Nam.
Vui hè kiểu mới ở The Global CityKhác hẳn những trải nghiệm hè thông thường, tại The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, TPHCM), cư dân và du khách được thỏa thích trải nghiệm các hoạt động đầy sắc màu, mới mẻ với các khu vực, sự kiện đa dạng cho mọi lứa tuổi.