02:08Người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất sớm 4 giờ vì sợ trễ chuyến bay về TếtChiều 24/1, hàng nghìn người dân xếp hàng chờ làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TPHCM), nhiều người đến sớm 4 giờ vì sợ trễ chuyến bay về quê đón Tết.
Người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất sớm 4 giờ vì sợ trễ chuyến về đón TếtChiều 24/1, hàng nghìn người dân xếp hàng chờ làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TPHCM), nhiều người đến sớm 4 giờ vì sợ trễ chuyến bay về quê đón Tết.
2 phi công có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép, chuyến bay bị trễ 3 tiếngHai phi công dày dặn kinh nghiệm của hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản) đều có nồng độ cồn đo vượt giới hạn quy định của hãng nên chuyến bay buộc phải trì hoãn và trễ hơn 3 tiếng.
55% chuyến bay bị trễ do "tàu bay về muộn"Theo thống kê trong tháng 10, việc hãng hàng không chậm điều phối, "xoay vòng" máy bay vẫn là lý do chính khiến các chuyến bay bị chậm.
11 chuyến bay chậm cất cánh ở Tân Sơn Nhất do mưa lớnNhiều chuyến bay trong nước chờ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất phải hoãn lại ít nhất một đến gần hai giờ do mưa lớn kéo dài.
4 người thiệt mạng, hàng loạt chuyến bay bị hủy vì tuyết dày bao phủ SeoulThủ đô Seoul (Hàn Quốc) vừa hứng chịu đợt tuyết rơi dày nhất trong vòng một thế kỷ. Điều kiện thời tiết nguy hiểm khiến giao thông tê liệt.
Mùa Tết bội thu của hàng không Việt, Tân Sơn Nhất vượt mốc 1.000 chuyếnTheo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, sản lượng vận tải trong dịp Tết Ất Tỵ 2025 tăng cao kỷ lục, đặc biệt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
"Ám ảnh" chuyến bay về quê ngày Tết: Vạ vật 10 tiếng ở sân bay vì sương mùSương mù làm giảm tầm nhìn nghiêm trọng tại các sân bay khu vực miền Bắc, miền Trung khiến hàng loạt chuyến bay bị chậm, nhiều khách mất hơn 15 tiếng mới về đến nhà.
Hướng dẫn viên du lịch bật mí lí do không được gọi khách là "mọi người""Tại sao hướng dẫn viên du lịch không được gọi khách là mọi người?", dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bàn tán.
7 chuyến bay chậm cất cánh ở Tân Sơn Nhất vì mưa lớnNhiều chuyến bay trong nước chờ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất phải trì hoãn vào chiều tối 31/8 do mưa lớn kéo dài.
Tiêm kích F-16 của Ukraine áp sát điểm nóng KurskTrong những ngày gần đây, các tiêm kích F-16 Ukraine do phương Tây viện trợ gia tăng hoạt động gần khu vực biên giới Kursk của Nga.
MiG-31K của Nga bất ngờ dừng không kích Ukraine: Chuyện gì đang diễn ra?Trong suốt năm 2024, cảnh báo không kích liên quan tới các vụ tấn công của MiG-31K được kích hoạt gần như hàng ngày ở Ukraine nhưng điều đó đã không diễn ra từ 28/1 đến nay.