Chuyên gia nhận định camera AI là rủi ro an ninh trong vụ không kích TehranVụ việc tại Tehran làm dấy lên lo ngại về lỗ hổng bảo mật trong hệ thống camera AI đô thị, khi hạ tầng giám sát thông minh có thể bị khai thác cho mục đích tình báo nếu không được bảo vệ chặt chẽ.
Chuyên gia nhận định về cơ hội Djokovic giành Grand Slam thứ 25Theo cựu tay vợt Rennae Stubbs, Australian Open 2026 là cơ hội cuối cùng để Novak Djokovic giành Grand Slam thứ 25 trong sự nghiệp.
Chuyên gia nhận định về đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra ở miền TrungTheo chuyên gia, sau ngày 21/11 mưa ở miền Trung giảm, lũ trên các sông xuống nhanh hơn, tuy nhiên ngập lụt diện rộng tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa vẫn còn kéo dài sau khi mưa và lũ giảm.
Chuyên gia nhận định sức gió khi bão Ragasa đổ bộ vào Quảng NinhTheo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Quảng Ninh sẽ là nơi chịu tác động gió mạnh của bão Ragasa với cường độ có thể đạt cấp 8, có nơi cấp 9.
Chuyên gia nhận định về băng giá ở miền Bắc và mưa rất lớn ở miền TrungTheo chuyên gia, mưa cộng với không khí lạnh mạnh sẽ làm cho nền nhiệt của Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh giảm mạnh; nhiều nơi ở miền Trung sẽ mưa to đến rất to những ngày tới.
Chuyên gia nhận định thời điểm xung đột Nga - Ukraine kết thúcChuyên gia đã chỉ ra những yếu tố có thể dẫn đến hồi kết cho cuộc cuộc chiến Nga - Ukraine sau hơn 3 năm xung đột.
Chuyên gia nhận định ý nghĩa việc chọn Alaska cho thượng đỉnh Mỹ - NgaTheo chuyên gia Nga, việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ trên lãnh thổ của một trong hai quốc gia cho thấy sự thay đổi về chất lượng trong quan hệ song phương.
Chuyên gia nhận định về chiến dịch "Mạng nhện" của UkraineChiến dịch "Mạng nhện" mà Ukraine thực hiện để tấn công các máy bay ném bom Nga khiến không chỉ Nga mà nhiều nền quân đội khác phải "giật mình".
Chuyên gia nhận định áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bãoKhả năng áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão số 1 trong 24 giờ tới và có thể gây ra đợt mưa lớn ở các tỉnh miền Trung, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Chuyên gia nhận định bất ngờ về giá chung cư cũChuyên gia cho rằng, trong quý II, giá bán chung cư cũ sẽ đi ngang hoặc giảm nhẹ ở một số thị trường đã tăng "nóng".
Giá vàng tuần tới: Giới chuyên gia nhận định gì?Chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, kim loại quý có khả năng tăng lên 2.800 USD/ounce. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự ngắn hạn là 2.725 USD và vàng có thể phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng này.
Chuyên gia nhận định bất ngờ về giá chung cư trong năm nayChuyên gia cho rằng năm qua, giá chung cư tăng nóng vì khan hiếm nguồn cung. Tuy nhiên, năm nay thủ tục pháp lý được khơi thông, nguồn cung cải thiện sẽ khiến giá chung cư giảm.