Đà Nẵng chưa giải quyết xong sai phạm tại chung cư Mường ThanhCử tri Đà Nẵng than phiền việc chưa giải quyết xong sai phạm tại chung cư Mường Thanh. Chủ đầu tư đã tháo dỡ xong các căn hộ ở 4 tầng, vẫn còn 3 tầng chờ được xem xét hồ sơ thiết kế điều chỉnh.
Đà Nẵng đưa vụ việc chung cư Mường Thanh vào diện "sai phạm phức tạp"Theo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, một số công trình sai phạm về trật tự xây dựng trên địa bàn, bao gồm chung cư Mường Thanh, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, có tính chất phức tạp.
Chung cư Mường Thanh Thanh Hà đang “sốt” đầu xuân Kỷ Hợi 2019Dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được nhắc nhiều trong giới bất động sản bởi có giá bán rẻ hơn cả nhà ở xã hội, trong khi mua nhà ỡ xã hội phải mất nhiều thời gian làm giấy tờ thủ tục, đi lại nhiều để được duyệt mua thì với tầm tiền còn thấp hơn, người mua nhà ở thực đã có thể mua ngay căn hộ có sổ đỏ nhanh gọn ngay khi nhận nhà, rồi với tiến độ thị công bàn giao siêu chuẩn của chủ đầu tư nổi tiếng tập đoàn Mường Thanh đơn vị số 1 trong phân khúc bất động sản bình dân.
Cư dân chung cư Mường Thanh: "Sổ đỏ của chúng tôi còn giá trị không hay chỉ là tờ giấy lộn?"Ngoài kiến nghị xử lý nghiêm cán bộ “tiếp tay” cho sai phạm, cư dân chung cư CT6 (quận Hà Đông) còn đề nghị TP Hà Nội giải thích sổ đỏ của mình còn có thể giao dịch được nữa không, hay chỉ là tờ giấy lộn.
Một phụ nữ rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vongSự việc xảy ra sáng sớm nay (1/10), tại tòa chung cư Mường Thanh Cửa Đông, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Không để sai phạm Mường Thanh Đà Nẵng "dích dắc năm này qua năm khác"Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, sai phạm tại chung cư Mường Thanh đã rõ, trách nhiệm của ai cũng đã rõ nên cần quyết liệt trong vấn đề xử lý, không để "dích dắc năm này qua năm khác".
Hương Tết xưa trong vị bánh của Mường ThanhGiữa nhịp sống hối hả, Tết xưa hiện về như một miền ký ức ấm áp - nơi bao người đã từng đếm từng ngày chờ Tết, chắt chiu từ đôi bàn tay lao động suốt 12 tháng chỉ để có một cái Tết đủ đầy.
Cất nóc phân khu Thành Mường: Thêm nguồn cung nhà ở xã hội chất lượngLễ cất nóc phân khu Thành Mường (gồm hai tòa CT1 và CT2) thuộc dự án nhà ở công nhân và dịch vụ công nghiệp Quang Tiến (Mường Central), diễn ra với sự hiện diện của chủ đầu tư Dạ Hợp, các đơn vị thi công - giám sát và kỹ sư, công nhân.
100% cử tri nhất trí giới thiệu ông Trần Sỹ Thanh ứng cử ĐBQH khóa mớiChủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Sỹ Thanh cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, tận tâm, tận lực trong công tác, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng, gửi gắm của cử tri.
"Trong lúc khó khăn thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!""Số tiền này chúng tôi sẽ dành mua thêm gạo, thực phẩm để chuẩn bị Tết cho con cháu. Trong lúc khó khăn thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!”, chị Lò Thị Hằng xúc động khi nhận quà Tết Nhân ái.
Động đất 4.8 độ ở Lào, nhiều người Hà Nội, Thanh Hóa cảm nhận rung lắc mạnhTrận động đất có độ lớn 4.8, độ sâu chấn tiêu khoảng 10km, xảy ra lúc 23h26 ngày 12/11, tại tỉnh Houaphan (Lào), cách biên giới Việt Nam khoảng 5km.
Những tác phẩm xuất sắc tại cuộc thi “Du lịch cùng Mường Thanh - Việt Nam trong mắt em”Chiều ngày 22/11, Lễ trao giải mùa 4 cuộc thi vẽ “Việt Nam trong mắt em” do Tập đoan Mường Thanh tổ chức đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của hơn 300 khách mời từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.