Phục hồi điều tra vụ 1 căn hộ bán cho nhiều người tại chung cư Gia PhúNgày 21/7, Viện KSND Tối cao cho biết cơ quan này đã ra quyết định về việc chấp nhận giải quyết đơn khiếu nại của bà Phạm Thị Minh Toàn (ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) và những người đồng ký đơn tố cáo công ty TNHH Địa ốc Gia Phú có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Một căn hộ bán cho nhiều người: Nguy cơ trắng tay vì ngân hàng phát mãiChung cư Gia Phú đang bị Ngân hàng BIDV đòi bán đấu giá để siết nợ số tiền hơn 232 tỷ đồng. Trong khi đó, người dân lại cho rằng, việc phát mãi này có thể khiến họ mất trắng căn nhà.
Một căn hộ bán cho 5-6 người, chủ đầu tư lặn mất tămCó ít nhất 40 nạn nhân mua căn hộ thuộc chung cư Gia Phú, quận Thủ Đức, TPHCM bị lừa, chủ đầu tư đã bán một căn hộ cho 2-3 người, thậm chí có trường hợp bán cho 6 người.
Một căn hộ bán cho nhiều người: Trầy trật đi đòi nhàĐóng tiền mua căn hộ từ 80% đến 100% nhưng đến lúc tìm hiểu thì mới "tá hoả" khi chủ đầu tư đã mang chính căn hộ đó bán cho 4 người khác. Câu chuyện trầy trật đòi nhà ở dự án chung cư Gia Phú có lẽ là điển hình nhất cho nỗi đau của người mua chung cư.
Nhân chứng kể lại vụ hỏa hoạn như "ngày tận thế" ở chung cư Hong KongĐám cháy tại cụm chung cư ở Tai Po, Hong Kong lan nhanh và dữ dội đến mức nỗ lực cứu hộ ngay lập tức gần như là không thể.
Nhu cầu nhà ở chất lượng cao tại Cần ThơCần Thơ đang chuyển mình sau sáp nhập nhờ đầu tư công và hạ tầng được đẩy mạnh. Sự dịch chuyển về dân số đi kèm với những kỳ vọng mới về chuẩn mực nhà ở.
Một người bị đánh bất tỉnh giữa đường ở Hà Nội nghi do mâu thuẫn giao thôngNghi mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 người đàn ông đã cự cãi, thách thức nhau, sau đó "động chân tay". Vụ việc xảy ra tại lối vào chung cư Vesta, phường Phú Lương, Hà Nội.
LynkiD hợp tác cùng Bộ Công an thí điểm các giải pháp định danh điện tửCông ty cổ phần LynkiD vừa ký biên bản ghi nhớ với Trung tâm RAR, Bộ Công an, tiến hành nghiên cứu và thí điểm việc áp dụng định danh điện tử trong việc xác thực khách hàng, ứng dụng chữ ký số.
Cú “đánh úp” của thiên tai lịch sử tại rốn lũ Hòa ThịnhChỉ vài giờ, dòng nước hung dữ ập xuống Hòa Thịnh, cuốn phăng mọi tính toán quen thuộc. Cú “đánh úp” của thiên tai nhấn chìm làng quê trong biển nước, để lại những phận người vĩnh viễn dang dở.
Học sinh tự sống với nhau ở khu tái định cư cũ, bữa cơm chỉ cá khô, mì tômNhiều đứa trẻ tại thôn Giang Thanh, xã Phú Xuân (tỉnh Đắk Lắk) tự chăm sóc nhau trong khu tái định cư. Các em rất muốn được ở trong ký túc xá khang trang, an toàn.
TPHCM có hơn 454.000ha không gian phát triển nông nghiệp sau sáp nhậpSau sáp nhập vùng, TPHCM có hơn 454.000ha không gian nông nghiệp, mở cơ hội phát triển nông nghiệp đô thị quy mô lớn và liên kết với Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An.
Không gian sống giàu trải nghiệm cho gia đình đa thế hệ tại Masteri Park PlaceTrong nhịp sống hiện đại, không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ không chỉ được đo bằng diện tích, đó còn là nơi có khoảng riêng để phát triển sở thích và nhu cầu cá nhân, có không gian chung để gắn kết, sẻ chia những khoảnh khắc đáng giá.