Mảnh ghép đầu tiên trong chiến lược mới của Mỹ để đối phó Trung QuốcChuyên gia nhận định, việc Panama quyết định rút khỏi sáng kiến "Vành đai và Con đường" được xem là một phần trong chiến lược mới của Mỹ nhằm đối phó với Trung Quốc.
Chiến sự Ukraine 24/2: Nga đổi chiến lược ở Kursk, đánh phủ đầu quân KievNga tiếp tục thực hiện chiến lược mới của họ ở vùng Kursk, tiến xa hơn về phía tây bắc Sudzha dọc theo biên giới, đồng thời phát động một cuộc tấn công phủ đầu ở vùng Sumy, chặn yết hầu của Ukraine.
ISW: Nga có "chiến lược mới" để ngăn Ukraine giành thế chủ độngTheo Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), các lực lượng Nga đang cố gắng dốc toàn lực trên toàn bộ tiền tuyến nhằm ngăn chặn Ukraine giành thế chủ động trên chiến trường.
Triều Tiên phóng tên lửa hành trình chiến lược mớiTriều Tiên thông báo bắn thử tên lửa hành trình chiến lược mới Pulhwasal-3-31 lần đầu tiên trong nỗ lực nhằm phát triển và nâng cấp hệ thống vũ khí.
Chiến lược mới có thể giúp Ukraine lật ngược tình thếTheo giới phân tích, Ukraine cần một chiến lược mới trong năm 2024 để xoay chuyển cục diện xung đột với Nga khi cuộc chiến đã kéo dài sang năm thứ 3.
Chiến lược mới của Ukraine để giảm thiểu tình trạng trốn quân dịchUkraine chọn cách tiếp cận mềm mỏng và linh hoạt hơn trong nỗ lực tuyển người nhập ngũ sau khi chiến dịch huy động gặp khó vì hàng nghìn người trốn quân dịch.
NATO công bố khái niệm chiến lược mới đối với NgaCác thành viên NATO đã nhất trí Khái niệm Chiến lược mới, trong đó cho rằng mối đe dọa từ Nga ngày càng tăng.
Ngân hàng NCB chuyển trụ sở chính và xây dựng chiến lược mớiNgày 7/8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã khai trương trụ sở mới tại 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược để xây dựng chiến lược mới giai đoạn 2023-2028.
Ukraine, Mỹ tính chiến lược mới sau cuộc phản công thất bại của KievLãnh đạo quân sự Mỹ, Ukraine đang tìm kiếm chiến lược mới, có thể bắt đầu thực hiện vào năm tới, nhằm vực dậy vận mệnh của Kiev và thể hiện sự ủng hộ của Washington với Kiev trong cuộc chiến với Nga.
Chiến lược mới của Mỹ đối phó Trung QuốcNgoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã công bố các chính sách mới, đáng chú ý của chính quyền Tổng thống Joe Biden để đối phó với các thách thức từ Trung Quốc.
Phương Tây bối rối trước chiến lược mới của UkrainePhương Tây cho rằng chiến dịch phản công của Ukraine kém hiệu quả do Kiev bố trí binh lực "không đúng chỗ".
Samsung sẽ tung chiến lược mới, phát hành Galaxy S8 sớm hơnSamsung đang tìm cách để lấy lại danh tiếng đã mất sau vụ bê bối Note7 bằng việc sẽ thử nghiệm một chiến lược mới, phát hành trước 5 triệu chiếc Galaxy S8 ra thị trường trong tháng 2 tới đây.