Người đàn ông chữa bệnh bằng phương pháp "truyền năng lượng"Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở ở tỉnh Gia Lai hoạt động khám chữa bệnh không phép, bằng phương pháp phản khoa học.
Giả danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai lừa "chữa bệnh bằng phương pháp mới"Hồng (40 tuổi) giả danh là bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, lén chụp hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, sau đó lừa người nhà bệnh nhân chuyển tiền để "chữa bệnh bằng phương pháp mới".
"Na tra thái tử" bị xử phạt hơn 40 triệu đồngUBND huyện Đăk Đoa đã ra quyết định xử phạt số tiền hơn 40 triệu đồng đối với người đàn ông chữa bệnh bằng phương pháp "truyền năng lượng".
Người đàn ông nghi tử vong khi đi chữa bệnh tại nhà thầy langĐược sự giới thiệu của người dân, ông Lăn đến nhà thầy lang Đủ để chữa bệnh bằng phương pháp dân gian. Khi đang điều trị bệnh thì ông Lăn bất ngờ tử vong.
Tạm ngưng hoạt động chữa bệnh bằng... nói chuyện của “thần y”Ngày 11/4, các cơ quan liên ngành của Cần Thơ tiến hành kiểm tra cơ sở khám chữa bệnh bằng phương pháp nói chuyện của ông Võ Tấn Hùng (52 tuổi, phường Hưng Phú, TP Cần Thơ).
Chỉ đạo mới của Chính phủ trong việc "miễn viện phí toàn dân"Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế xây dựng Đề án từng bước thực hiện chính sách miễn viện phí trong năm 2028, trước hết với đối tượng chính sách xã hội, người yếu thế, người có thu nhập thấp...
Thêm nhiều phương án giảm đau, giảm biến chứng cho bệnh nhân ghép thậnNhiều giải pháp ứng dụng khoa học vào thực tiễn khám chữa bệnh đã được trình bày tại Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ năm 2025, Bệnh viện Quân y 103.
Hà Nội chính thức "xóa sổ" bãi xe gầm cầu Vĩnh Tuy sau vụ cháy lớnHà Nội đã giải tỏa điểm trông giữ phương tiện tại khu vực gầm cầu Vĩnh Tuy sau vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực này. Bãi xe dưới gầm cầu Chương Dương và Ngã Tư Vọng cũng đã bị thu hồi giấy phép.
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMNgoài việc bắt bà Tuyết Chinh để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, Công an TPHCM đang tiếp tục làm rõ các hành vi khác nhằm xử lý nghiêm vụ việc.
Làm sao xử lý gương mặt "lưỡi cày"?Tình trạng khớp cắn ngược có thể khiến mặt bệnh nhân có hình dạng "lưỡi cày” hoặc hình “trăng khuyết” tương tự như gương mặt phù thuỷ trong văn học phương tây.
"Trở về từ cõi chết"“Trở về từ cõi chết” là một cuốn tự truyện tưởng chừng khó tin của Anita Moorjani - người không chỉ có trải nghiệm cận tử rất rõ ràng mà sau đó còn tự mình chữa lành căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.
Vượt hàng trăm km từ Campuchia đến TPHCM cấp cứu 2 chân có nguy cơ liệtSau nhiều năm chịu đựng những cơn đau dữ dội, người phụ nữ Campuchia quyết định đến TPHCM để tìm cơ hội cứu đôi chân vận động ngày càng kém.