Bệnh nhân rạng ngời khi được chụp ảnh trong ngày Giáng sinhKhông chỉ được cắt tóc, gội đầu… miễn phí, trong chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần 2 tổ chức tại Bệnh viện Đà Nẵng, các bệnh nhân còn được chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.
Khi điều ước của bệnh nhân được trở thành hiện thựcĐến với Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần này, các bệnh nhân không chỉ được cắt tóc, gội đầu miễn phí mà còn được nói lên mong ước của mình. Và thật bất ngờ khi những điều ước của họ đã được chắp cánh để trở thành hiện thực.
Hàng trăm xe máy điện được Panasonic và đại lý tặng khách hàng dịp TếtThông qua chương trình “Mua Panasonic chuẩn Nhật - Trúng ngay xe điện Nhật”, Panasonic phối hợp cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc đã trao tặng hàng trăm xe máy điện đến khách hàng may mắn.
Ánh Sáng AZA đắt show sau "Em xinh", nói về áp lực tài chính tuổi 20Sau "Em xinh say hi", Ánh Sáng AZA từng bước khẳng định hình ảnh một nghệ sĩ trẻ năng động, đa năng và có định hướng rõ ràng trong âm nhạc.
Những đặc quyền dành cho cư dân Lusso SaigonThay vì “chăm nhà”, chủ nhân Lusso Saigon sẽ được chăm như ở khách sạn 5 sao quốc tế thông qua mô hình quản lý vận hành 4 không đặc quyền của WorldHotels - thương hiệu sang trọng bậc nhất thuộc tập đoàn BWH Hotels.
Vợ tài xế bị sát hại trong vụ án ở Quảng Trị bật khóc khi nhận sự sẻ chiaTrong không khí tang thương, người vợ của tài xế bị sát hại trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Trị, đã bật khóc trước sự giúp đỡ của cả những người xa lạ dành cho các con mình.
Thiếu gia người Nhật U40 chưa từng đi làm, được mẹ cho 82 triệu đồng/thángSống trong căn hộ cao cấp, nam thiếu gia thừa nhận đây là nhà được mẹ mua. Chưa từng đi làm, người đàn ông Nhật Bản cho biết hàng tháng đều nhận tiền từ mẹ.
Giám đốc ở Hà Nội "tán" vợ kém 12 tuổi bằng bánh rán, cưới sau 2 thángQuá trình tìm hiểu, anh Thành Nam vấp phải sự phản đối từ gia đình bạn gái xinh đẹp kém 12 tuổi. Mẹ vợ hơn anh 10 tuổi từng lo lắng, con gái sẽ vất vả nếu lấy chồng quá chênh lệch tuổi tác.
Các đại gia vàng bạc, trái ngành lấn sân bất động sản, liệu có "dễ ăn"?Thị trường ghi nhận nhiều đại gia các lĩnh vực "tay ngang" bất động sản muốn tham gia mảng nhà đất. Chuyên gia chỉ ra 3 áp lực lớn nhất khi kinh doanh mảng này.
Xuýt xoa vì bánh mì Hà Nội quá ngon, khách Tây quay lại 5 lần, đợi cả tiếngGiữa khu phố cổ Hà Nội, hình ảnh hàng dài người xếp kín trước vỉa hè của một tiệm bánh mì nhỏ trở nên quen thuộc. Nhiều du khách nước ngoài kiên nhẫn chờ đợi cả tiếng chỉ để cầm ổ bánh mì trên tay.
Khoảnh khắc bố dặn con rể trong đám cưới con gái hút 3 triệu lượt xemBằng thông điệp giản dị, mộc mạc, bố của cô dâu Hà Vy (quê Hải Phòng) dặn dò con rể về sự trân trọng, cùng vun vén, xây dựng hạnh phúc bền vững.