Chợ hoa ế ẩm, người bán hoa “nát lòng”Chỉ còn 2 ngày nữa là hết năm, nhưng lượng hoa, cây cảnh tại chợ hoa phố núi Pleiku (Gia Lai) vẫn còn rất nhiều. Buôn bán ế ẩm khiến người bán hoa lo lắng như ngồi trên đống lửa.
Chợ hoa "ế ẩm" vì hứng mưa giáp Tết Đinh DậuDù Tết Đinh Dậu chỉ còn 2 ngày nhưng chợ hoa Tết ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) khá thưa vắng khách vì gặp mưa lớn kéo dài. Các thương lái cho hay, việc mua bán khá ế ẩm nên rất muốn giảm giá, “xả hàng” để về nhà sớm nhưng cũng không có khách ghé mua.
01:06Hà Nội: Chợ hoa ế ẩm, tiểu thương “kêu trời” dịp mùng 8/3Mặc dù, giá hoa có giảm so với mọi năm nhưng lượng khách đến mua vẫn rất thưa thớt. Thị trường hoa tươi ở thủ đô Hà Nội dịp mùng 8/3 tiếp tục ảm đạm do dịch Covid-19 gây ra.
Chợ hoa ế ẩm, tiểu thương “kêu trời” dịp 8/3 giữa mùa dịch coronaMặc dù giá hoa giảm mạnh so với các năm trước nhưng lượng khách đến mua vẫn rất thưa thớt. Thị trường hoa tươi ở thủ đô Hà Nội dịp mùng 8/3 tiếp tục ảm đạm do dịch Covid-19 gây ra.
Chợ hoa ế ẩm, người bán "nhậu cho quên sầu"Chợ hoa ở Phố núi Pleiku khá ế ẩm khiến người bán hoa đứng ngồi không yên trong cảnh màn trời chiếu đất. Vài ly rượu trắng là giải pháp giúp họ tạm quên mối lo ngày cuối năm.
Đắng lòng chuyện bán hoa ngày ValentineValentine là dịp cánh mày râu chăm chút từng bông hoa để gửi đến người yêu thương. Đằng sau những bó hoa rực rỡ là nỗi lo ế ẩm, sự thất vọng khi nhiều tiểu thương rơi vào cảnh bị trả giá không tưởng.
Hà Nội chiều cuối năm: Người tấp nập bán quất, người ế ẩm phải hạ giáTrong khi cửa hàng quất của chị Tâm tại chợ hoa Tây Hồ nhộn nhịp người mua, thì tại chợ hoa Mỹ Đình chị Hà lại vất vả vì vắng khách, buộc phải hạ giá để tìm người mua.
500 chậu quất Tết được "giải cứu" trong đêm và tình người ngày cuối nămNgày 28 Tết, hình ảnh người đàn ông khắc khổ giữa chợ hoa vắng khách ở Bình Dương đã chạm đến trái tim hàng triệu người. Chỉ sau một đêm, hàng trăm người kéo đến "giải cứu" quất cảnh.
Xe rác thu gom hàng tấn đào ế ở Hà Nội trưa 29 TếtTrưa 29 tháng Chạp, nhiều tiểu thương đại hạ giá đào, quất nhưng vẫn ế ẩm, một số chủ hàng phải bỏ hàng để về ăn Tết sớm.
Đào, quất ế ẩm ngày 29 Tết, tiểu thương "xả hàng" mong sớm về quêQuất, đào, hoa cúc, hoa giấy… hạ giá được bán trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, TPHCM trong ngày 29 Tết. Các tiểu thương nói muốn xả hàng để về nhà đón Tết.
Chợ đồ trang trí Tết lớn nhất TPHCM bất ngờ ế ẩm, chủ tiệm thở dàiBài trí lộng lẫy với nhiều mặt hàng rực rỡ, đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) - điểm bán đồ trang trí Tết lớn nhất TPHCM - vẫn bị cho ế ẩm so với mọi năm.
Tiểu thương ở TPHCM đứng ngồi không yên vì 28 Tết hoa vẫn còn hơn một nửaNhiều tiểu thương bán hoa Tết ở TPHCM đứng ngồi không yên, sốt ruột vì khung cảnh đìu hiu, vắng khách chưa từng có.