Những sự thật về loài rắn hổ mang phun nọc độcỞ một vài loại rắn độc, hạch nước miếng sản xuất ra chất độc để giết chết con mồi. Đó là nọc rắn. Có loại rắn nọc độc mạnh đến nỗi có thể làm chết cả con voi. Các loại khác có nọc độc nhẹ hơn, chỉ giết được thằn lằn, rắn mối. Trong số 412 loại rắn chỉ có 200 loài rắn độc gây nguy hại cho con người, trong đó đáng chú ý nhất là rắn hổ mang.
Sư tử đơn độc sẵn sàng đón nhận cái chết khi bị linh cẩu bao vây và cái kếtMột con sư tử cái với vẻ ngoài mệt mỏi, đôi mắt vẩn đục, bị lọt vào vòng vây của bầy linh cẩu. Dường như con sư tử đã sẵn sàng đón nhận một cái chết đầy đau đớn.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâuLực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Mã số 5482: Người đàn ông mắc ung thư: "Em chết rồi 2 con nhỏ và vợ biết phải làm sao?"Mắc căn bệnh ung thư giai đoạn 4, người đàn ông dân tộc Dao nghèo khó không còn bận tâm đến cái chết nữa. Anh xót thương 2 con thơ và lo lắng khoản nợ hơn 300 triệu đồng trên vai người vợ hiền.
00:08Người đàn ông thoát chết dù bị cá voi nuốt chửngMột người đàn ông đang chèo thuyền ngoài khơi thì bất ngờ bị một con cá voi lưng gù đớp lấy cả người lẫn thuyền.
25 tấn cá bỗng nhiên nổi chết trắng ao, một hộ dân thiệt hại cả tỷ đồngKhoảng 25 tấn cá nuôi trong ao của một hộ dân ở Ninh Bình bất ngờ chết la liệt, nổi trắng ao khiến gia chủ thiệt hại hơn 1 tỷ đồng chỉ trong tích tắc.
Mã số 5474: Xót cảnh mẹ mắc ung thư, con gái lớp 8 nghỉ học gồng gánh gia đìnhMẹ mắc bệnh ung thư phải cầm cự mạng sống từng ngày, nhà còn 3 em nhỏ thơ dại, cháu Phan Thùy Linh (SN 2010) phải xin nghỉ học để đi rửa bát thuê kiếm tiền, gánh vác việc gia đình.
Mã số 5477: Hai con mắc ung thư, mẹ nghèo gào khóc: "Xin thần chết hãy tha cho con!"Đang điều trị ung thư máu cho con trai thứ hai thì con trai đầu lại phát hiện ung thư não. Dù cố hết sức nhưng vợ chồng chị Xuân lâm vào bế tắc, bất lực khi kinh phí điều trị cho hai con quá lớn.
Thiếu niên tử vong do tự tiêm xác bướm vào người, nghi do thử thách mạngMột thiếu niên 14 tuổi ở Bahia (Brazil) đã bị sốc nhiễm trùng và qua đời sau khi tự tiêm vào người hỗn hợp xác bướm pha với nước.
PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến: Hiến tạng - Nhiều cuộc đời mới được tái sinh"Năm 2024, Việt Nam đạt kỷ lục chưa từng có trong 32 năm lịch sử ghép tạng, với 41 ca chết não hiến tạng. Nhiều cuộc đời đã được tái sinh", PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế nói.
Điều tra vụ sát hại mẹ và anh trai sáng mùng 2 Tết ở Quảng NinhSáng mùng 2 Tết, người đàn ông ở Quảng Ninh do mẫu thuẫn gia đình đã dùng dao đâm tử vong anh trai. Thấy mẹ đẻ hô hoán và vào can, nghi phạm ra tay sát hại cả mẹ.
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnBiết Hồng dùng búa đánh chết chồng, ông Khỉ liền đến Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An, nhận tội thay con gái.