Vụ nổ 4 người bị thương: Do chế mìn đánh cáNgày 26/2, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân vụ nổ khiến 4 người bị thương xảy ra tại nhà bà Hoàng Thị Huyền (xã Ya T'mốt, huyện Ea Súp).
Dập nát hai chân, nguy kịch tính mạng vì chế mìn đánh cáNgày 16/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhân là ông Phan Văn Chấn (59 tuổi), ngụ tại xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương trong tình trạng hai chân dập nát, nguy kịch.
Đặc nhiệm Pakistan: “Đánh nhanh rút gọn”, bậc thầy dùng vũ khí đa hệĐơn vị Special Services Group (SSG) của quân đội Pakistan nổi lên như một cái tên đáng gờm, đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng nhóm 10 lực lượng đặc nhiệm xuất sắc nhất thế giới.
00:33Clip người đàn ông cầm vật nghi là mìn để đánh cáSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Công an, Bộ đội Biên phòng và chính quyền địa phương xác minh clip có người đàn ông cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển.
Xác minh clip người đàn ông 2 tay cầm vật giống mìn để đánh cá trên biểnSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với lực lượng chức năng xác minh clip có người đàn ông cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển.
Nổ mìn tự chế khi đi đánh cá, 2 thanh niên bị thương nặngHêp và Thuât, trú ở tỉnh Gia Lai đã mang mìn tự chế đi đánh bắt cá thì không may bị nổ khiến cả 2 bị thương nặng.
Nga lột xác Shahed với loạt tính năng đặc biệt, Ukraine cấp tập hóa giảiNga liên tục cải tiến UAV Shahed trong khi Ukraine cũng đang đẩy mạnh nỗ lực nhằm bắn hạ vũ khí này.
Ukraine ra mắt tàu lặn không người lái mớiSau những thành công với UAV, xuồng không người lái (USV), Ukraine tiếp tục sản xuất tàu lặn không người lái (UUV) nhằm tạo ưu thế trên đại dương.
Cải tiến giúp "sát thủ không chiến" của Nga nguy hiểm gấp đôiNga liên tục cập nhật UAV tấn công tự sát Shahed khiến vũ khí này ngày càng trở nên nguy hiểm.
Ukraine tìm ra cách khiến "bầy đàn" UAV nhân sức mạnh lên gấp nhiều lầnUkraine chế tạo hệ thống cho phép gia tăng uy lực của các đợt tập kích bằng UAV theo chiến thuật "bầy đàn".
Người đàn ông "bẻ lái" khởi nghiệp thành công sau biến cố Covid-19Sau biến cố vì Covid-19, anh Vũ Văn Giáp trở về quê Nghệ An, chọn nông sản địa phương để khởi nghiệp với mô hình sấy khô, mở hướng đi mới nâng giá trị rau củ và sinh kế bền vững.
Ngân hàng cảnh báo “nóng” về giao dịch cận TếtLợi dụng nhu cầu giao dịch tăng cao dịp cận Tết, tội phạm công nghệ liên tục tung ra các kịch bản lừa đảo tinh vi. Hàng loạt ngân hàng lớn vừa đồng loạt phát đi cảnh báo khẩn tới khách hàng.