Rau Má Mix và hành trình 5 năm phát triển cùng nông sản ViệtKhởi nguồn từ ý tưởng xây dựng thương hiệu đồ uống đậm vị quê hương, trong hành trình 5 năm phát triển, Rau Má Mix không ngừng theo đuổi sứ mệnh xây dựng một thương hiệu nước uống từ nông sản Việt chất lượng.
Những ai không nên ăn nhiều cà tím?Cà tím là một kho tàng chất dinh dưỡng giúp bạn khỏe mạnh, rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
Khu vườn rau trái của cô gái Việt ở Pháp, bố mẹ chồng ngỡ con dâu ăn cỏ dạiHồi đầu, khi thấy con dâu Việt hái một số loại rau lá ngoài vườn vào làm đồ ăn, bố mẹ của Alex vô cùng ngạc nhiên và khuyên cô không nên ăn vì đó là cỏ dại.
Cậu bé 6 tuổi "ăn cả thế giới" khiến 20 triệu mẹ bỉm "xin vía"Cả chục triệu mẹ bỉm sữa thích thú trước video ghi lại cảnh cậu bé bụ bẫm cầm đũa và bát cơm rau chấm mắm kho với biểu cảm dễ thương vô đối.
Nai lưng trồng rau má, tưởng thoát nghèo, nhiều hộ dân lại bị "bùng" tiền14 hộ dân trồng rau má ở làng cổ Đông Sơn, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa điêu đứng khi công ty thu mua sản phẩm trong một thời gian dài mà chưa chịu trả tiền.
"Giải pháp bán hàng 4.0" của MoMo giúp xóa bỏ lo lắng tiếp thị số cho các quán ănNỗi lo đưa việc kinh doanh của các chủ cửa hàng quán lên môi trường số hóa, trực tuyến để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng trưởng doanh thu,… được tháo gỡ nhờ "Giải pháp bán hàng 4.0" của MoMo.
Thu nhập khủng từ chế biến "sâm của người xứ Thanh" đưa ra thế giớiMệnh danh là "sâm của người xứ Thanh", cây rau má được một công ty chế biến thành nhiều sản phẩm như thạch, nước uống, trà… Đặc biệt, bột rau má được bán sang Nhật với giá 6 triệu đồng/kg.
Bỏ 1,5 tỷ đồng trồng loại rau "xưa nhổ vứt đi", 8x Đồng Tháp thu bộn tiềnVới quyết định táo bạo, anh Võ Thanh Beo (34 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng vợ tiên phong đưa rau má của Xứ thanh vào miền Tây trồng thủy canh, góp phần mang lại nhiều giá trị mới cho cây rau má đồng.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Gặp những "bảo mẫu" tại vườn thú lâu đời nhất Việt Nam"Tôi có một tình yêu đặc biệt với các loài thú, xem chúng như những đứa con của mình. Tôi đùa với mọi người rằng chúng tôi là những "bảo mẫu" và nơi này là "nhà trẻ đặc biệt", chị Diễm Ngọc nói.
Sinh tố rau má đậu xanh cho bữa sáng lành mạnhRau má được biết đến là loại rau giàu chất xơ, giải nhiệt tốt và có lợi cho sức khỏe, cùng tìm hiểu cách làm món sinh tố rau má đậu xanh cực đơn giản cho bữa sáng.
Dùng rau má theo cách này lá gan sẽ ngày càng khỏe mạnhTừ xưa tới nay, rau má thường được dùng để làm món ăn hay thức uống giải khát. Vì rau má có tính mát nên nó giúp giải độc gan vô cùng hiệu quả mà an toàn cho cơ thể.