02:23Quy trình chế biến Nem chua rán "Bẩn"Những miếng bì nhợt nhạt, trộn lẫn cả bụi đất bẩn vốn là thứ phế phẩm mà nhiều người mua thịt đã bỏ đi, lại là một trong nguyên liệu chính để sản xuất nem chua rán.
Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem ránTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.
Ăn nem ở quán bia, người đàn ông nhập viện vì liên cầu lợnTheo bệnh nhân kể lại, cách ngày vào viện một ngày, bệnh nhân có xuất hiện sốt, kèm theo đau lưng, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua nhiều.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Một ngày dạo quanh Hải Phòng: Ăn loạt món ngon, chụp ảnh đẹp mỏi tayCách thủ đô Hà Nội khoảng 119km, thành phố Hải Phòng trở thành điểm du lịch được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm vào mỗi dịp nghỉ lễ trong năm.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Cuối tuần nhậu nhẹt: Vì sao nên ăn nhiều cà chua?Cuối tuần là dịp để thư giãn và kết nối bạn bè, nhưng hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ rượu bia có kiểm soát và bổ sung các thực phẩm lành mạnh như cà chua.
Hàng chục công nhân nhập viện sau tiệc liên hoan 20/10Sau bữa tiệc liên hoan ngoài trời ngày 20/10, hàng chục công nhân phải nhập viện do có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt...
Nguy cơ tiềm ẩn khi ăn nem chuaNem chua được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên, nên rất khó tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh. Trong đó phải kể đến các tác nhân gây bệnh như liên cầu khuẩn, giun sán, salmonella, e.coli…
Kiếm bộn tiền với món ăn gây sửng sốt thế giới từ thịt sốngNguyên liệu để làm nên món nem chua đặc sản khiến nhiều người nước ngoài sửng sốt chủ yếu bằng thịt sống và bì lợn. Nhờ nghề làm nem chua, nhiều hộ gia đình kiếm bộn tiền.
Những người "đại kỵ" với nem chuaNem chua được làm từ thịt lợn, lợi dụng men của một số lá cây và thính gạo để ủ chín, cho hương vị chua ngon được rất nhiều người yêu thích.
Đặc sản "ám khói", kỳ công chế biến vài ngày mới "ra lò" ở Thanh HóaĐược làm từ những nguyên liệu dân dã nhưng món đặc sản này đòi hỏi sự tỉ mỉ từ bước chuẩn bị đến khâu chế biến, tạo nên hương vị đặc trưng, hấp dẫn du khách dù phải chờ 2-3 ngày mới được thưởng thức.