Du học sinh 9X bỏ lương nghìn USD về quê chế biến nông sản sạchTrở về từ Singapore với tấm bằng giỏi, Lê Minh Cương làm việc cho một doanh nghiệp với mức lương nghìn USD. Thế nhưng, sau 2 năm, chàng trai quyết định về quê nuôi giấc mơ chế biến nông sản sạch.
Gần 1.000 sản phẩm "đổ bộ" về Tuần lễ sản phẩm OCOP 2024Gần 1.000 sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng các vùng, miền và công nghệ sản xuất, bảo quản, chế biến nông sản sạch đã góp mặt tại TPHCM, thu hút đông đảo người dân mua sắm.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Nông sản Dũng Hà - đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm sạch toàn quốcNông sản Dũng Hà là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ thành thị đến vùng nông thôn.
Trồng loài cây dây leo ra trái khổng lồ, thơm nức, nông dân rủng rỉnh tiềnGiống bí thơm khổng lồ cho quả tới gần chục kilôgam, treo như lợn con trên giàn giúp nông dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có việc làm, thu nhập ổn định.
Không gian trưng bày sản phẩm OCOP và nông sản đặc trưng của tỉnh Lai ChâuTrong khuôn khổ Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024, không gian trưng bày sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) và các nông sản đặc trưng của tỉnh là điểm nhấn nổi bật, thu hút đông đảo du khách tham gia.
Người dân đứng ngồi không yên vì "quả tỷ đô" rơi rụng theo mưaCây trồng bước vào giai đoạn cao điểm thu hoạch, song thời tiết diễn biến bất lợi khiến nông dân ở Lâm Đồng như "ngồi trên đống lửa".
Trồng lúa sạch, nông dân mong "chim thần" xuống ruộng kiếm ănĐể chung tay khôi phục môi trường, bảo tồn loài chim sếu đầu đỏ quý hiếm, nhiều nông dân quanh khu bảo tồn Tràm Chim (Đồng Tháp) đã chuyển đổi sang trồng lúa sinh thái, sử dụng ít phân, thuốc hóa học.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Nông sản xanh - thực phẩm sạch: Xu hướng mới của IQ FoodTừ những nguồn nguyên liệu sạch trên khắp cả nước, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, IQ Food đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Cam FVF - Điển hình của ứng dụng công nghệ cao vào phát triển nông nghiệp xanh, bền vững"Trồng cam FVF theo mô hình nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dân có hướng đi mới, cải thiện kinh tế", ông Nguyễn Văn Nam - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An nhận định.
"Đổi gió" ngày Tết với salad cá hồi rong nho ngon miệng, giàu dinh dưỡngTrong vòng 20 phút, bạn có thể thưởng thức món salad cá hồi rong nho ngon miệng và bổ dưỡng.