Lời khai của chủ cơ sở Châu Phát sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất ở TPHCMVương Lưỡng Toàn khai mua hóa chất ở chợ Kim Biên về pha trộn để sản xuất sợi mì mềm dai, màu sắc bắt mắt. Mỗi ngày, cơ sở này sản xuất khoảng 700-800kg mì, bán cho các chủ sạp hàng ở chợ.
Bắt giam chủ cơ sở Châu Phát sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất ở TPHCMTrong 3 năm qua, hộ kinh doanh Châu Phát ở TPHCM đã sản xuất 800 tấn mì tươi trộn hóa chất bị cấm trong sản xuất thực phẩm để tạo màu sắc bắt mắt cho thực phẩm.
Đồ nội thất thân thiện môi trường: Bước ngoặt vật liệu trong năm 2026Từ đá nung kết siêu bền đến gỗ có chứng chỉ FSC, thị trường nội thất năm 2026 chứng kiến cuộc cách mạng về vật liệu xanh, giúp giải quyết bài toán không gian hẹp và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.
Vụ mì chứa chất cấm tại TPHCM, chuyên gia nói "đó là một tội ác"Hơn 10 năm lén dùng hóa chất để làm mì tươi dai, đẹp, một cơ sở tại TPHCM đã đưa ra thị trường khoảng 800 tấn sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe người dân.
Vụ 800 tấn mì tươi trộn hóa chất: Người dùng đối mặt với nguy cơ gì?Chuyên gia cảnh báo người tiêu dùng cần đặc biệt thận trọng với các sản phẩm mì tươi không rõ xuất xứ, để tránh rủi ro sức khỏe.
AYDA Awards và hành trình nâng tầm tài năng thiết kế trẻVòng chung kết quốc gia cuộc thi AYDA Awards 2025 do Nippon Paint tổ chức, đánh dấu một mùa giải thành công với các tài năng thiết kế trẻ ấn tượng ở hai lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.
Chăm sóc sức khỏe với Fucoidan Mix AGThực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Umi No Shizuku được chiết xuất từ các nguyên liệu đặc trưng của vùng biển Okinawa, Nhật Bản, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
Người dân Thủ đô khám phá công nghệ giữ ấm tại sự kiện trải nghiệm của UniqloUniqlo mang đến không gian trưng bày ấn tượng, giới thiệu các dòng sản phẩm Thu/Đông với điểm nhấn là dòng trang phục giữ nhiệt Heattech và áo khoác chần bông Pufftech - thành quả cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.
Hà Nội phát hiện 300kg giò chả bẩn: Hàn the âm thầm đầu độc người ănLực lượng chức năng TP Hà Nội bắt quả tang cơ sở sản xuất giò chả chứa hàn the. Điều đáng nói, đây là chất bị cấm trong sản xuất thực phẩm.
Cách chưng yến giữ tối đa dưỡng chấtTổ yến là thực phẩm bồi bổ quen thuộc trong nhiều gia đình nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe. Để đạt hiệu quả dinh dưỡng tối đa, cách chưng yến là yếu tố quan trọng.
Thương hiệu khăn và phụ kiện em bé Piumie ra mắt tại Việt NamPiumie - thương hiệu khăn và phụ kiện em bé thuộc Stavian Distribution Company (SDC) - thu hút sự quan tâm nhờ định vị 100% sợi tự nhiên, mềm mại và đạt tiêu chuẩn an toàn.
Hai dòng sản phẩm biểu tượng của Uniqlo thay đổi quan niệm về trang phục giữ ấmMột lớp áo giữ nhiệt Heattech mềm mại, một chiếc áo khoác chần bông Pufftech gọn nhẹ từ công nghệ độc quyền của Uniqlo là đủ để giữ ấm hiệu quả trong điều kiện thời tiết mùa đông.