Chi hơn 3 triệu đồng để lấy lòng chị dâu, tôi cay đắng khi tới màn “đáp lễ”Dù sống chung, tôi và chị dâu chưa bao giờ thân thiết. Mẹ chồng cũng yêu quý chị dâu ra mặt, đồng thời luôn tỏ thái độ khinh miệt tôi.
Huế đề nghị chuyển đổi gần 22ha rừng để mở rộng cao tốc Cam Lộ - La SơnViệc đầu tư mở rộng cao tốc Cam Lộ - La Sơn từ quy mô 2 làn xe thành 4 làn xe hoàn chỉnh là cần thiết nhằm đảm bảo tính đồng bộ về quy mô tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Bỏ tiền mua lại nhà bố mẹ, tôi sốc nặng khi bị gia đình chồng quay lưngTôi không ngờ ý tốt của tôi không được đón nhận, mà còn bị chê trách. Suy cho cùng, tôi đã sai ở đâu?
Mã số 5485: Mẹ nghèo cất gánh hàng rong, ôm con thơ chạy bệnh viện quanh nămCon út của chị Huỳnh Thị Hồng từ khi chào đời đã mang trong mình nhiều căn bệnh bẩm sinh, nằm viện quanh năm khiến hoàn cảnh gia đình càng thêm kiệt quệ.
Đề nghị xử lý tình trạng ùn tắc kéo dài trên đèo Bảo LộcCơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị chủ đầu tư dự án nâng cấp, sửa chữa công trình trên đèo Bảo Lộc thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn, giảm ùn tắc.
Mùa Vu Lan - Trao gửi yêu thương đến đấng sinh thànhChúng ta càng lớn lên thì thời gian còn lại của bố mẹ sẽ ngày càng ít đi, và đến một lúc nào đó, con số này sẽ bằng 0. Vậy làm cách nào để ta có thể đền ơn, báo hiếu cha mẹ tốt nhất?
Anh chị chồng ly hôn, tôi uất ức vì phải "gánh" thêm hai đứa cháuTừ khi anh chị chồng ly hôn, tôi tự nhiên phải gánh trách nhiệm nuôi các cháu. Trong khi đó, tôi cũng có con, có công việc của riêng mình.
Dân kêu trời vì 2 tuyến đường "cạn" vốn, nắng bụi, mưa lầy lộiHai tuyến đường ở Huế được đầu tư với mục tiêu hoàn thiện hạ tầng giao thông và phát triển quỹ đất để tạo nguồn thu, nhưng đến nay thi công dang dở, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân.
"Chữa lành" theo trào lưu: Giới trẻ có thực sự cần?"Chữa lành" là từ khóa phổ biến trên khắp cõi mạng và trở thành trào lưu của giới trẻ. Tuy nhiên, theo chuyên gia, không có cái gọi là du lịch chữa lành hay quán nhậu chữa lành.
Bị ép bỏ việc chăm mẹ bệnh, tôi cho chồng một cái kết bất ngờNghĩ rằng vợ phải có trách nhiệm chăm sóc mẹ chồng, anh ép tôi từ bỏ công việc để làm tròn bổn phận. Cuối cùng, tôi đưa ra quyết định...
Mã số 4353: Xót thương người phụ nữ đi bằng "4 chân", tảo tần kiếm rau cháo nuôi mẹ giàỞ tuổi 47 nhưng số phận dường như chưa buông tha cho chị. Hàng ngày chị Minh phải nhờ người cháu đạp xe chở ra chợ để quét dầu bóng nón lá thuê kiếm tiền nuôi mẹ già.
Cơ chế nào giúp loại bỏ công chức có “tâm lý an toàn, chây ì”Trong nhiều năm, cả nước chỉ có chưa tới 1% cán bộ, công chức, viên chức bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Tỷ lệ này nói lên điều gì?