Khởi tố 2 vợ chồng buôn đồng hồ Rolex, túi Hermès giả ở TPHCMLực lượng chức năng kiểm tra hộ kinh doanh Chí Phát Luxury ở TPHCM, phát hiện hơn 1.900 đồng hồ Rolex và các sản phẩm thời trang giả các nhãn hiệu nổi tiếng.
Wellness: Xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấpVượt khỏi chuẩn đẹp và đắt, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang bước sang tiêu chí mới: hệ thống wellness và chăm sóc sức khoẻ và triết lý sống an lành, phản ánh nhu cầu sống cân bằng, mở ra chuẩn mực mới cho các dự án xa xỉ.
Đô thị biển Nha Trang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản cất cánhLoạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang tái định hình diện mạo đô thị Nha Trang, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng cho thị trường bất động sản.
Lý do Tùng Dương chọn XOR Hỏa Mã - điện thoại xa xỉ không dành cho số đôngLà người dùng của XOR, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục đồng hành cùng Bộ sưu tập Hỏa Mã bởi sự tương đồng trong lối sống và hệ giá trị: độc lập trong tư duy, bền bỉ trong hành trình và không thỏa hiệp với chuẩn mực đại trà.
Chủ doanh nghiệp xin làm đường sắt cao tốc bị tố đi vay 30 triệu xong trốnTập đoàn Discovery bị tố nợ tiền một tờ tạp chí, trong khi Chủ tịch HĐQT là ông Nguyễn Nam Thiều bị tố đi vay từng người từ 30 triệu đồng nhưng không trả và đang trốn.
Empire Luxury: "Đồng hồ xa xỉ chính là biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu"Trong quá trình hội nhập, phát triển và hiện đại hóa, các thú chơi mới như du thuyền hay đồng hồ xa xỉ đang dần trở thành biểu tượng của giới thượng lưu.
Các dự án Branded Residences mang tính biểu tượng của thế giới, Việt Nam sẽ có thêm một đại diện mới?Bất động sản hàng hiệu đang chuyển mình từ những không gian xa xỉ đơn thuần thành di sản biểu tượng. Liệu Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận một đại diện xứng tầm trên bản đồ quốc tế?
CT Group giành chiến thắng kép tại giải "Oscar" ngành bất động sảnLéman Luxury của CT Group tiếp tục được vinh danh tại hạng mục "Best Luxury Mixed-Use 2021 - tòa nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021" tại Lễ trao giải của Dot Property Vietnam Awards 2021 tổ chức ngày 1/11.
Giá cao không dành cho số đông, vì sao BĐS Tây Hồ Tây không chạy theo đại trà?Có một nghịch lý thị trường đó là bất động sản vùng lõi càng đắt càng kén khách nhưng giá vẫn tăng. Tại Tây Hồ Tây (Hà Nội), tài sản thượng lưu đang tách khỏi thanh khoản đại trà để xác lập vị thế độc tôn.
Khi Cannes 2026 “cấm cửa” váy hở bạo, xuyên thấuLHP Cannes không chỉ là sân chơi điện ảnh danh giá mà còn là “thánh đường thời trang” của giới giải trí quốc tế. Những thay đổi trong quy định trang phục đang khiến diện mạo thảm đỏ Cannes thay đổi.
Ms Ngọc Hà – TGĐ Công ty CP Địa Ốc Pháp Việt LuxuryPháp Việt Luxury Tower - Giải tỏa “cơn khát” thị trường văn phòng cao cấp
Dép 5 USD thành hàng hiệu 1.000 USD: "Cú quay xe" khôn ngoan của PradaBiến khủng hoảng truyền thông thành cơ hội kinh doanh, Prada bắt tay Ấn Độ bán đôi dép truyền thống với giá gấp 200 lần, mở ra kỳ vọng xuất khẩu tỷ đô cho quốc gia tỷ dân.