Vụ cháy tiệm bánh kem ở TPHCM: Nhiều trẻ bỏng nhập viện, có ca mổ cột sốngVụ cháy tiệm bánh kem ở phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TPHCM) khiến nhiều người nhập viện, trong đó có 3 trẻ em.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹtCảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh kem được tặng: Phát hiện vi khuẩn SalmonellaKết quả điều tra của Sở Y tế tỉnh An Giang ghi nhận 97 người ăn bánh kem và có triệu chứng ngộ độc. Trong đó, 43 người phải nhập viện và mẫu bệnh phẩm đều cùng phát hiện vi khuẩn Salmonella
Hơn 60 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh kem được tặngHơn 60 cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp ở phường Rạch Giá (An Giang) có triệu chứng nôn, đau bụng, tiêu chảy sau khi ăn bánh kem được tặng dịp 8/3.
Tiệm bánh Bắc Kinh cháy hàng sau chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận BìnhBa món bánh truyền thống tại một tiệm ở Bắc Kinh đã nhanh chóng cháy hàng sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ghé thăm và mua hàng.
Cháy tiệm bánh ở TPHCMTiệm bánh rộng hàng trăm mét vuông, với 2 mặt tiền trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long (TPHCM), bốc cháy lúc rạng sáng khiến nhiều tài sản bị hư hại.
Từ tay trắng, mẹ Việt đổi đời nhờ mở tiệm bán bánh tại ĐứcBước qua sóng gió, chị Thúy Linh (người Việt, ở Đức) kiên trì theo đuổi đam mê làm bánh. Sau 2 năm, cửa hàng bánh sinh nhật Việt Nam đầu tiên ở Đức đã giúp chị đổi đời.
Tiệm bánh TPHCM gây sốt vì món "núi lửa phun trào", có loại chỉ 5 phần/ngàyGiữa lòng TPHCM, một tiệm bánh nhỏ với những món tráng miệng được nhào nặn như tác phẩm nghệ thuật, từ "núi lửa phun trào" đến "khu vườn đầy hoa", khiến thực khách phải trầm trồ.
Khách Tây nói gì sau khi ăn chiếc bánh mỳ tôm hùm giá 1 triệu đồng ở TPHCM?Trong dịp đến TPHCM, hai vị khách người Anh có dịp thưởng thức các món bánh mỳ ở đây. Đặc biệt, loại bánh mỳ giá hơn 1 triệu đồng khiến họ bất ngờ.
Bánh kem "đốt cháy" mang lại cho chủ tiệm bạc triệu mỗi ngàyBurn-away Cake (bánh kem đốt cháy) là loại bánh được sáng tạo từ bánh gatô truyền thống. "Bắt trend" làm loại bánh độc đáo, nhiều cửa hàng bánh ngọt kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày.
Xe “bánh bò ma” của ông lão chỉ xuất hiện 2 đêm mỗi tuần ở TPHCMMỗi tuần 2 lần, ông Bố lại đón xe lên TPHCM bán bánh bò lá dứa. Xe bánh chỉ xuất hiện vài tiếng buổi tối nên nhiều người muốn ăn cũng phải chờ đúng ngày và gọi vui đây là xe “bánh bò ma”.
Xếp hàng dài mua loại bánh chỉ bán trong 1 tiếng ở TPHCMMột quầy bánh nhỏ ven đường ngoại ô TPHCM bất ngờ trở thành hiện tượng khi món tiramisu "Douyin" (món bánh tráng miệng Italia) phủ trái cây “cháy hàng” chỉ trong vòng một giờ.