Án mạng 3 người tử vong: Vụ án xảy ra trước buổi hòa giải ly hônTrong ngày ra tòa để hòa giải ly hôn, Dương Văn Khánh đã ra tay sát hại vợ, chị dâu vợ và cháu trai. Sự việc rúng động làng quê, ai cũng xót xa trước vụ án mạng khiến 3 người thiệt mạng.
Hai mẹ con tử vong tại nhà, trên người có nhiều vết chémHai mẹ con ở tỉnh Cà Mau được phát hiện tử vong tại nhà, trên người có nhiều vết chém.
Người đàn ông cầm dao chém loạn xạ sau lễ cúng 49 ngày mất của conSau lễ cúng 49 ngày mất con, bị cáo Nguyễn Văn Hùng xảy ra mâu thuẫn với người cháu bên nhà vợ cũ. Cuộc ẩu đả khiến nhiều người bị thương, 2 người lĩnh án.
Án mạng 3 người tử vong: Chị dâu nghi phạm qua cơn nguy kịchSau 2 ngày kể từ khi vụ án mạng xảy ra, người chị dâu bị em rể chém trọng thương tại Thanh Hóa đã ổn định về sức khỏe, tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoảng loạn.
Vụ hai mẹ con tử vong với nhiều viết thương: Nghi can đã chếtNgười đàn ông 59 tuổi là nghi can có liên quan đến vụ hai mẹ con tử vong tại nhà ở tỉnh Cà Mau, đã tử vong.
Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợChỉ vì mâu thuẫn bộc phát trong gia đình, một người đàn ông ở Nghệ An dùng dao đâm chết vợ ngay tại nhà.
Lời khai của nghi phạm gây thảm án khiến 4 người thương vongNguyễn Đại Nam Thuận khai nhận thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau với vợ "hờ" và bị gia đình phía vợ coi thường nên đã ra tay sát hại cả gia đình họ.
Nữ giám đốc trong vụ án Quân “xa lộ” bị bắtTừng bị tuyên án 3 năm tù treo khi che giấu tội phạm trong vụ án Quân “xa lộ”, Lê Thị Tuyết bị Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt để điều tra về hành vi đánh bạc.
Bà nội cho cháu xem điện thoại, vợ tôi dám “to gan” nói câu nàyXưa nay, tôi vẫn cho rằng vợ mình là người hiểu chuyện. Nhưng giờ tôi lại thấy cô ấy đúng là không tôn trọng mẹ chồng, không coi cả tôi ra gì.
Vụ thảm sát khiến 4 người thương vong ở Đắk Lắk: Hung thủ ra tay tàn độcThuận dùng dao tấn công 4 người trong gia đình vợ "hờ" khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Riêng đứa con 3 tuổi của Thuận và vợ "hờ" là người duy nhất không bị đối tượng xuống tay.
Bé trai 3 tuổi bị người đàn ông hàng xóm chém tử vongĐang ở trong nhà, hai bà cháu ở Hà Tĩnh bị người đàn ông hàng xóm xông vào dùng dao chém nhiều nhát. Vụ việc khiến cháu bé tử vong, người nhà trọng thương.
Mã số 5769: Người phụ nữ ước đôi chân lành lặn để chăm sóc mẹ già và các conChị Ngân đau đớn ôm 2 con nhỏ vào lòng, nước mắt lăn dài, giọng run run: “Em mong được tiếp tục chữa bệnh, có thể đi lại bình thường để chăm sóc mẹ và các con”.