Cháo gạo đỏ cá bống thệ - món ngon Huế xưaCó khá nhiều loại cá bống khác nhau: tượng, dừa, đao, kèo, bùn, cát, mũ, sao, trứng… nhưng xưa nay, các bà nội trợ Huế chỉ chọn cá bống thệ kho rim khô tạo món đặc sản địa phương: “cháo gạo đỏ cá bống thệ”.
Cô gái Việt kể “cú sốc” sống ở Iraq, mua thịt lợn giá 700.000 đồng/kg8 năm sống ở thành phố Sulaymaniyah (Iraq), gia đình chị Ngọc Huyền vẫn giữ nếp cũ là nấu những mâm cơm nhà thuần Việt cho đỡ nhớ quê. Giá thịt lợn ở đây rất đắt nên mỗi năm chị chỉ mua 2-3 lần.
Quán cháo 34 năm tuổi ở TPHCM: Khách xếp hàng dài, đợi 30 phút mới có ănGiữa TPHCM sầm uất, có một quán cháo lòng nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, vẫn đều đặn đỏ lửa suốt hơn ba thập kỷ, thu hút thực khách gần xa.
Cách làm món cháo sườn ngô gan xào Đài Loan thơm ngon tại nhàCháo sườn ngô gan xào là món ăn nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) có hương thơm nhẹ nhàng, sánh đặc, dẻo mịn hòa quyện cùng gan, thịt sườn beo béo.
Tiết canh vịt gây tranh cãi khi lọt nhóm các món từ vịt ngon nhất thế giớiTrong danh sách 50 món ăn làm từ vịt ngon nhất thế giới dựa theo bình chọn của thực khách trên toàn thế giới, món tiết canh vịt của Việt Nam bất ngờ xuất hiện, gây nhiều tranh cãi.
Cuộc sống của cặp đôi: Chồng 101 tuổi, vợ 100 tuổi ở Hưng YênCụ ông 101 tuổi ở Hưng Yên gây ấn tượng với thói quen uống cà phê, đọc thơ mỗi ngày. Người bạn đời của cụ ông năm nay tròn 100 tuổi, vẫn nhớ như in ngày được hỏi cưới.
Cháo nấm hương, thịt bò, bí đỏ dinh dưỡng cho bé ăn dặmNấm hương, thịt bò, bí đỏ có chưa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Cùng học cách làm món cháo dinh dưỡng bổ sung vào thực đơn ăn dăm của bé.
Các món cháo giải nhiệt, trị hoÔ nhiễm không khí cùng với thời tiết nắng nóng kéo dài là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh đường hô hấp.
Từ sữa hạt đến xay bột, nấu cháo, nhiều món ngon cho bé chỉ với máy làm sữa hạt UnieMáy làm sữa hạt hiện là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ "săn lùng" bởi sở hữu đa tính năng tuyệt vời như : sữa hạt, xay bột, nấu cháo cùng các món ngon cho bé.
Món ăn tốt cho người mắc bệnh gan theo đông yĐông y điều trị bệnh gan chủ yếu là dưỡng can kiện tỳ, bổ thận kèm thanh nhiệt, giải độc.
Lạ lùng món "ăn là khoái", giá chỉ đắt hơn cốc trà ở Hải PhòngThoạt nhìn món ăn này trông khá giống xôi xéo vì thưởng thức kèm đỗ bào nhuyễn và hành phi. Tuy nhiên, đây lại là đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng có màu sắc bắt mắt và hương vị đậm đà.
Cách nấu những món chay ngon cho mâm cỗ ngày lễ Vu LanChỉ còn vài ngày nữa là ngày lễ Vu Lan đã đến. Hãy cùng học cách nấu các món chay ngon để chuẩn bị mâm cỗ cúng dâng lên ông bà tổ tiên.