Chà bông gà nhiễm tụ cầu - Thủ phạm khiến 55 người ăn bánh mỳ nhập việnKết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm xác định, chà bông gà dùng để chế biến món bánh mì là nguyên nhân khiến 55 trẻ em và người lớn bị ngộ độc. Cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ, xử lý cơ sở sai phạm.
Đắk Nông: Bắt giữ hơn 1 tấn chà bông gà không rõ nguồn gốc đang trên đường đi tiêu thụHơn 1 tấn chà bông gà không rõ nguồn gốc, thời gian sản xuất và sử dụng được vận chuyển cùng quần áo, vải vóc bị lực lượng chức năng phát hiện. Số hàng hóa này được tài xế khai nhận được thuê vận chuyển, tuy nhiên không biết chủ nhân là ai.
Phát hiện hơn 3,7 tấn chà bông gà không rõ xuất xứNgày 5/5, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xác nhận đơn vị đã phát hiện và đang xác minh hơn 3,7 tấn chà bông (ruốc) không rõ xuất xứ tại một cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận.
Giải mã sức hút của chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị “nhà nhà thích mê”Để tạo ra chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông có hương vị đậm đà, với những sợi chà bông gà mềm dai quyện với hương trứng thơm phức, chắc chắn không phải là điều đơn giản.
Vụ ăn bánh mì nhập viện: Ruồi gián “vo ve” tại nơi làm chà bôngTiến hành kiểm tra nơi cung cấp chà bông gà cho cơ sở làm bánh mì cơ quan chức năng phát hiện có ruồi gián trong khu vực sản xuất. Những vi phạm tại nơi sản xuất và kinh doanh đang bị yêu cầu xử lý.
Bất ngờ với món ăn nhẹ được các bà mẹ săn lùng thời Covid-19Dịch bệnh Covid-19 thúc đẩy nhu cầu mua đồ dùng thiết yếu, thực phẩm, đồ ăn bổ dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, sản phẩm bánh Karo trứng tươi chà bông là món ăn đang được các bà mẹ ráo riết săn lùng.
Bánh mì khiến 55 người nhập viện chế biến từ… "hôm trước"Tổng số ca bệnh phải nhập viện sau khi ăn bánh mì tại nhà thờ đã tăng lên 55 trường hợp. Cơ quan chức năng xác định, bánh mì được chế biến sẵn hơn 15 giờ mới đến tay người dùng.
Phát hiện cơ sở sản xuất chà bông chuiNgày 25/3, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang một cơ sở sản xuất chà bông hoạt động không phép trên địa bàn.
Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19Từ đầu mùa dịch Covid-19 cho đến nay, Richy đã trao tặng hàng nghìn chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông tới các bệnh viện, điểm cách ly tập trung, tiếp sức tuyến đầu chống dịch và đồng hành cùng xã hội chống dịch Covid-19.
Cận cảnh 'công nghệ' sản xuất cơm cháy chà bôngCơm cháy được phơi trên nền đất đầy rác thải, nước đọng cạnh chuồng gà vịt, cạnh những ngôi mộ cũ, chó mèo thoả imái qua lại. Gà bay lên đậu trên những vỉ phơi, vô tư mổ cơm. Lâu lâu chúng đập cánh hoặc bới đất khiến bụi bay tứ tung...
“Công nghệ” làm lạp xưởng, chà bông siêu bẩnNgày 9/1, chúng tôi thâm nhập “lò” làm nguyên liệu lạp xưởng của bà Hòa ở số 88/10E ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM. Bước vào cổng, mùi hôi thối xộc lên nồng nặc. Khu vực chế biến che kín bởi bức tường cao gần 2m, cửa ra vào luôn chốt chặt.
Chà bông: Càng rẻ càng độcTại nhiều điểm bán xôi, bánh mì, bánh ngọt, cơm cháy… vỉa hè ở TP HCM, chà bông được người bán cho vào “phủ phê” để chiều lòng khách <br><a href='http://dantri.com.vn/kinh-doanh/kinh-hoang-cha-bong-ban-duoc-san-xuat-tu-thit-ga-thoi-950649.htm'><b> >> Kinh hoàng chà bông bẩn được sản xuất từ thịt gà thối</b></a>