Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19

(Dân trí) - Từ đầu mùa dịch Covid-19 cho đến nay, Richy đã trao tặng hàng nghìn chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông tới các bệnh viện, điểm cách ly tập trung, tiếp sức tuyến đầu chống dịch và đồng hành cùng xã hội chống dịch Covid-19.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ ngày 16/4 đến nay, Việt Nam đã tròn 36 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng. Hiện trong số 324 bệnh nhân mắc Covid-19, chỉ còn 60 ca bệnh đang được điều trị. Việt Nam bước vào trạng thái “bình thường mới”, vừa tập trung phục hồi và phát triển kinh tế, vừa tiếp tục phòng, chống dịch dứt điểm. Tuy cuộc sống của người dân dần trở nên bình ổn theo nếp sinh hoạt quen thuộc trước đây, nhưng có lẽ ký ức về những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội phòng chống Covid-19 trong mỗi người sẽ chẳng bao giờ phai nhạt.

Toàn cộng đồng chung tay chống dịch

Nhìn lại khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến hết tháng 4 – thời gian cao điểm của dịch Covid-19 trong nước: Đây là lúc các y bác sĩ, lực lượng chiến sĩ tiền tuyến chống dịch không quản ngày đêm điều trị các bệnh nhân, toàn cộng đồng từng giây phút theo dõi tiến trình dịch bệnh, và hàng loạt các công ty, cửa hàng… tạm ngừng hoạt động để giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Và đây cũng là khi, sự kết nối cộng đồng và lan tỏa tinh thần đoàn kết của toàn xã hội càng thêm sâu đậm.

Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19 - 1

Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp nhận quà tặng ủng hộ chống dịch Covid-19 từ các cơ quan, doanh nghiệp

Theo thông tin liên tục được cập nhật của Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQ), từ cuối tháng 3 khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát mạnh mẽ trong nước, MTTQ đã tiếp nhận ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và kiều bào ở nước ngoài… Những món quà ủng hộ khá đa dạng, có khi là những hiện vật - những trang thiết bị phòng dịch như khẩu trang, nước rửa tay, lương thực thực phẩm…

Bánh Karo trứng tươi chà bông - vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19

Hưởng ứng cuộc vận động của MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Richy - thương hiệu bánh kẹo, nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam đã ủng hộ hàng nghìn suất quà, tiếp sức các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch cũng như người dân tại các khu cách ly tập trung…

Theo bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Công ty, Covid-19 là lúc để mỗi người, mỗi đơn vị nguồn lực trong xã hội chung sức đồng lòng chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ dụng cụ y tế cần thiết như khẩu trang, nước sát khuẩn chống virus…, Richy trao gửi những món quà bánh kẹo Richy với mong muốn mang đến bữa ăn ngon miệng, đa dạng, giúp các y, bác sĩ, quân nhân và người dân có tinh thần thoải mái và lạc quan để tiếp tục chiến đấu với Covid-19.

Trong số các sản phẩm ủng hộ phòng chống Covid-19, đáng chú ý là bánh Karo trứng tươi chà bông - chiếc bánh thơm hương trứng, mềm dai sợi gà đang được người tiêu dùng cả nước hết sức yêu thích hiện nay. Với thành phần đặc biệt 22% trứng và 21% sợi thịt gà thơm ngon trong thành phần nguyên liệu, khiến bánh dai dai mềm xốp, thơm hương trứng, đậm vị sợi chà bông gà và khác biệt hẳn với nhiều loại bánh khác. Chiếc bánh “Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích” phù hợp với nhiều lứa tuổi, mọi đối tượng từ dân văn phòng công sở đến học sinh sinh viên, được nhiều gia đình Việt tin dùng…

Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19 - 2

Bánh Karo trứng tươi chà bông - chiếc bánh đang được người tiêu dùng cả nước yêu thích hiện nay

Từ đầu mùa dịch đến nay, liên tiếp, Richy đã đồng hành cùng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cũng như liên hệ tặng quà cho nhiều đơn vị, các điểm cách ly tập trung phòng chống Covid-19 như: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1, 2), Viện huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Hòa Bình, Trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc… Mới đây nhất, vào ngày 19/5, khi tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát, Richy vẫn tiếp tục ủng hộ hơn 2.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông tới Trường Quân sự Quân khu 1 tỉnh Ninh Bình - đơn vị đang thực hiện cách ly Covid-19 cho những kiều bào về nước.

Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19 - 3
Đại diện Richy trao tặng hơn 2.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông cho Trường Quân sự tỉnh Ninh Bình

Tính đến nay, hàng nghìn chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đã được trao đi, là hàng nghìn suất quà đã được gửi tặng đến các chiến sĩ tuyến đầu, người dân cách ly ngừa dịch. Với Richy, việc ủng hộ cộng đồng là điều cần thiết và đầy ý nghĩa, để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Bánh Karo trứng tươi chà bông - Vạn chiếc bánh đồng hành chống Covid-19 - 4
Bánh Karo trứng tươi chà bông - một sản phẩm của Richy Group

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một sản phẩm của thương hiệu Richy - nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

- Sở hữu 3 nhà máy chuẩn quốc tế, hơn 100.000 điểm bán dọc 3 miền Tổ quốc.

- Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm năm 2019

- Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: http://karo.richy.com.vn/

Trường Thịnh