Bất ngờ với món ăn nhẹ được các bà mẹ săn lùng thời Covid-19
(Dân trí) - Dịch bệnh Covid-19 thúc đẩy nhu cầu mua đồ dùng thiết yếu, thực phẩm, đồ ăn bổ dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, sản phẩm bánh Karo trứng tươi chà bông là món ăn đang được các bà mẹ ráo riết săn lùng.
Trong thời kỳ giãn cách xã hội để ngăn ngừa dịch Covid-19 thời gian qua, nhất là khi trẻ nhỏ có nhiều thời gian ở nhà, mọi thói quen của gia đình từ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, mua sắm đến giải trí đều bị xáo trộn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các thành viên gắn kết với nhau hơn, và những người mẹ có thêm nhiều thời gian để chế biến những món ăn ngon, sáng tạo, bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cả nhà.
Cùng với các món ăn mẹ nấu là những đồ ăn mẹ mua như hoa quả, sữa, bánh kẹo. Những thức quà bánh, những món ăn nhẹ, ăn phụ... là tuyệt chiêu của các bà mẹ, giúp cải thiện bữa ăn cho cả nhà, mang đến sự thích thú và ngon miệng cho con trẻ, tránh cảm giác nhàm chán. Một trong số những món ăn được các bà mẹ săn lùng và yêu thích là bánh Karo trứng tươi chà bông – sản phẩm mới của thương hiệu Richy.
“Chinh phục” cả gia đình
Với hương vị ấn tượng, vị ngon lạ độc đáo, bánh Karo trứng tươi chà bông đang được rất nhiều gia đình yêu thích và tin dùng. Bánh thơm hương trứng, đậm vị sợi chà bông gà, vừa dai dai mềm xốp, vừa đậm vị, khác biệt với đa số các loại bánh ngọt trên thị trường hiện nay, thu hút trẻ nhỏ, ăn ngon mà không bị ngấy.
Điều gì khiến Karo trở nên khác biệt và thu hút như vậy? Câu trả lời nằm trong chính cái tên của chiếc bánh. Với thành phần 21% sợi thịt gà và 22% trứng tươi, từ nguồn nguyên liệu tươi sạch ấy, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông ra đời, mang đến hương vị thơm ngon, đậm vị chà bông gà, mềm dai ngon miệng, màu sắc cực kỳ hấp dẫn.
Không phải đồ ăn nào được trẻ yêu thích cũng được lòng các bà mẹ. Tuy nhiên, bánh Karo trứng tươi chà bông vẫn có thể chinh phục những người nội trợ chính của gia đình bằng nhiều tác dụng đối với sức khỏe của trẻ.
“Bánh Karo trứng tươi chà bông là món khoái khẩu của các con tôi. Bánh ngon khác biệt bởi sợi thịt gà khắp trong bánh, ăn cảm giác rất lạ và thú vị. Sau khi đọc thành phần, tôi còn biết thêm rằng bánh bổ sung canxi, protein và khoáng chất giúp cơ thể có thêm năng lượng để học tập và làm việc. Vì vậy, tôi mua Karo để các con có thể ăn sáng và ăn nhẹ. Tôi rất hài lòng khi tìm ra được sản phẩm các con thích ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết”, chị Tuyết, mẹ của 3 đứa con, sống tại quận Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ.
Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích
Từ đầu dịch đến giờ, bánh Karo trứng tươi chà bông là một trong những sản phẩm ăn nhẹ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và lựa chọn hàng đầu. Khi nhu cầu mua hàng trực tuyến tăng vọt thời dịch, sản phẩm liên tiếp lọt top trending bán chạy trên sàn thương mại điện tử Tiki. Bánh đứng thứ hai trong Top 100 bánh bán chạy tháng này của Tiki và nhận được 79% đánh giá 5 sao từ 132 người mua.
Hương vị thơm ngon, độc lạ và sự bổ dưỡng cũng là lý do bánh được lựa chọn để phục vụ trên từng chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), cung cấp những bữa ăn nhẹ ngon miệng cho hành khách ở độ cao 10.000m trên không, cũng như lời chào đầu tiên tới du khách nước ngoài đến với văn hóa Việt.
Được biết, Richy Group - công ty sản xuất bánh Karo – còn dành tặng 15.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đến các điểm cách ly và chiến sĩ tuyến đầu chống dịch như BV Nhiệt đới Trung ương, BV Bạch Mai, Trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc…
Bánh Karo trứng tươi chà bông là một sản phẩm của thương hiệu Richy - nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.
- Sở hữu 3 nhà máy chuẩn quốc tế, hơn 100.000 điểm bán dọc 3 miền Tổ quốc.
- Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm năm 2019
- Thông tin chi tiết tham khảo tại:
Website: http://richy.com.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/karotrungtuoichabong/
Trường Thịnh